Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Video: Hoảng hồn cảnh kéo rắn ra khỏi Yamaha NMax

Thứ Năm, ngày 11/10/2018 13:30 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe Yamaha

Các khoảng trống giữa tấm ốp thân xe và động cơ thường là khu vực “yêu thích” của các loài động vật như gián hay chuột nhắt, thậm chí là cả rắn.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Là một chủ sở hữu xe máy, việc đưa xe tới các xưởng sửa chữa xe là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, với những người phụ nữ sở  hữu chiếc xe tay ga Yamaha NMax trong video trên lại là điều hoàn toàn khác biệt.

Dường như họ phát hiện có thứ gì đó bị mắc kẹt bên trong thân xe. Các thợ cơ khí sử dụng một tuốc nơ vít dài cố gắng kiểm tra bên trong động cơ. Tuy nhiên, không giống như khi tháo dỡ động cơ nói chung, thợ máy rất cẩn thận và giữ khoảng cách với xe máy, anh bị sốc khi cơ thể động cơ bên của Yamaha Nmax được mở ra. Bên trong cơ thể bên Yamaha NMax của có con rắn bị mắc kẹt bên trong thân xe.

Video: Hoảng hồn cảnh kéo rắn ra khỏi Yamaha NMax - 1

Các thợ cơ khí tá hỏa khi phát hiện con rắn trong xe 

Trong khi người thợ cơ khí tá hỏa bỏ chạy, một trong hai phụ nữ đang chờ đợi ngay lập tức kéo con vật ra khỏi thân xe máy một cách thoải mái, và đưa nó vào bao tải.

Các khoảng trống giữa tấm ốp thân xe và động cơ thường là khu vực “yêu thích” của các loài động vật như gián hay chuột nhắt, thậm chí là cả những loài vật ghê sợ như rắn cũng có thể xảy ra. Vì vậy, người dân cần kiểm tra kỹ xe của mình trước khi vận hành, khi phát hiện có dấu hiệu lạ cần có biện pháp cảnh giác khi chưa biết chắc chắn nguyên nhân.

Lộ diện đối thủ mới của BMW G310R đến từ Pháp, ”chất lừ”

Peugeot Motorcycles đã có màn trở lại vô cùng ấn tượng với cặp đôi mô tô hoàn toàn mới, gồm P2X Roadster Concept và P2X Cafe...

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang