Triumph tiết lộ Rocket TFC càn lướt loạt đối thủ hàng khủng

Thứ Bảy, ngày 26/01/2019 06:00 AM (GMT+7)

Môtô mang danh tên lửa Rocket TFC vừa được Triumph tiết lộ nguyên vẹn hình hài cho thấy những điểm sáng khiến các đối thủ hạng nặng hoa mắt.

Sự kiện: Xe Triumph

Sau nhiều rò rỉ, cuối cùng Triumph đã xác nhận mẫu concept thứ hai hoàn toàn mới TFC được phát triển theo gia đình môtô Rocket. Đây được xem là sự trở lại ngoạn mục của Rocket bởi trước đấy 2 năm dòng xe này đã được khai tử do quy định phải phù hợp với tiêu chuẩn khí thải Euro4.

Triumph tiết lộ Rocket TFC càn lướt loạt đối thủ hàng khủng - 1

Triumph Rocket TFC concept.

Trước đây khi tiết lộ bản concept về TFC, Triumph cho biết sẽ công bố hoàn toàn về mẫu concept thứ hai vào ngày 1/5/2019. Nhưng rõ ràng là điều đó đã đến sớm hơn và không còn nghi ngờ gì nữa đây là một sản phẩm đã tiến xa hơn cả bản mẫu concept.

Triumph tiết lộ Rocket TFC càn lướt loạt đối thủ hàng khủng - 2

Mang động cơ hàng khủng.

Cùng hàng loạt điểm cao cấp và yên ngồi theo mô-đun đơn/đôi, TFC là sự trở lại đậm đà của dòng xe siêu mạnh. Động cơ xe hoàn toàn mới với dung tích 2500cc, cho công suất tối đa đạt 180 mã lực và mô-men xoắn cực đại 170 ftib.

Triumph tiết lộ Rocket TFC càn lướt loạt đối thủ hàng khủng - 3

Sức mạnh vô song.

Khung gầm xe cũng mới, cánh tay trục đơn, ống xả theo cấu hình 3-1-3, màn hình TFT thế hệ thứ hai và có bộ phận phanh cao cấp.

Triumph tiết lộ Rocket TFC càn lướt loạt đối thủ hàng khủng - 4

Đe nẹt các đối thủ.

Giới chơi xe đang khao khát dòng xe này sẽ sớm được ra mắt thị trường trong năm 2019. Với những cấu hình dự kiến như vậy TFC thực sự là một cỗ “tên lửa mặt đất” có khả năng càn lướt các đối thủ hạng nặng khác.

2019 Ducati Scrambler Full Throttle: Ngựa hoang lý tưởng cho các tay lái

Bạn thích kiếm tìm một cỗ máy chạy đường dài, sỏi đá với cảm giác lái xe thuần khiết như cưỡi ngựa hoang thì 2019...

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Xe Triumph
Báo lỗi nội dung