Suzuki Raider ra bản đặc biệt, so găng với Yamaha Exciter

Thứ Tư, ngày 29/05/2019 15:00 PM (GMT+7)

Nếu Yamaha Exciter có bản “quái vật” đầy năng lượng thì đối thủ nặng ký Suzuki Raider cũng không rụt rè tung ra bản đặc biệt đậm chất nam tính.

Sự kiện: Suzuki, Xe Raider

Làng xe hai bánh ở Việt Nam khi bước sang đầu mùa hè năm 2019 đang trở nên sôi động hơn hẳn. Điều đó nhìn thầy rõ nhất chính là ở chỗ có hàng loạt mẫu xe mới xuất hiện.

Suzuki Raider ra bản đặc biệt, so găng với Yamaha Exciter - 1

Suzuki Raider bản đặc biệt.

Ở phân khúc xe côn tay nếu cách đây ít lâu, nhà sản xuất xe máy Yamaha tung ra phiên bản mới Monster (quái vật) cho gia đình xe côn tay nổi tiếng Exciter làm khuấy đảo phái mạnh yêu thích xe côn tay phân khối 150cc.

Không kém cạnh, mới vừa đây Suzuki đã cho ra mắt tại thị trường Việt Nam phiên bản đặc biệt 2019 cho gia đình Raider. Phiên bản mới có màu cá tính kết hợp giữa tông màu đỏ và đen mờ cùng tem mới đầy tinh tế.

Suzuki Raider ra bản đặc biệt, so găng với Yamaha Exciter - 2

Màu sắc cá tính.

Cùng với kiểu dáng độc đáo kiểu “châu chấu chiến”, Suzuki Raider bản đặc biệt còn sở hữu động cơ vận hành mạnh mẽ, đem lại sự bứt phá vượt trội khi tăng tốc. Chưa hết, động cơ xe còn tiết kiệm xăng tốt.

Những ưu thế mà Suzuki Raider mới được thừa hưởng vốn dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến mà Suzuki đã đạt được thành tựu chói sáng trên các mẫu xe danh tiếng như GSX-R1000 và GSX-RR.

Suzuki Raider ra bản đặc biệt, so găng với Yamaha Exciter - 3

Giá bán không đổi.

Điểm hấp dẫn nữa là Suzuki Raider bản đặc biệt có giá bán không đổi chỉ 49,99 triệu VNĐ. Mức giá này có thể đắt hơn giá đề xuất của Yamaha Exciter Monster thế nhưng lại thường ổn định và không chênh như dòng xe Exciter.

Xe ga mới Honda Activa 5G về đại lý, giá 18,5 triệu đồng

Honda Activa 5G bản giới hạn sau thời gian ngắn rò rỉ hình ảnh đã chính thức được đưa về các đại lý bán lẻ với thiết...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Suzuki