NÓNG: Rộ tin lộ ảnh Yamaha Exciter 155 nhiều điểm mới

Thứ Sáu, ngày 27/07/2018 16:00 PM (GMT+7)

Các hình ảnh được cho là xe côn tay mới Yamaha Exciter 155 vừa lộ diện với nhiều điểm khác biệt, có thể sẽ sớm ra mắt thay thế Exciter 150.

Iwanbanaran.com, một chuyên trang về xe cộ của Indonesia, cho biết những hình ảnh rò rỉ mới mà dân mạng đang đồn đoán là mẫu xe mới của gia đình MX King (còn gọi là Exciter ở Việt Nam và Y15ZR ở Malaysia) có thể là mẫu xe Y15ZR tại Malaysia.

NÓNG: Rộ tin lộ ảnh Yamaha Exciter 155 nhiều điểm mới - 1

Dân mạng ở Việt Nam háo hức chờ đón Exciter 155.

Nhiều cư dân mạng tin đây là ảnh thực tế thử nghiệm của thế hệ mới nhất Yamaha MX King 155. Thông tin này lập tức cũng được chia sẻ trên mạng xã hội ở Việt Nam, nhiều người tỏ ra phấn khích và cho rằng Exciter 155 có thiết kế mới hơn, nhất là ở phần đèn pha của xe.

NÓNG: Rộ tin lộ ảnh Yamaha Exciter 155 nhiều điểm mới - 2

Hình ảnh được cho là Exciter 155 đang chạy thử.

Tuy nhiên, các nhà phân tích của Iwanbanaran cho rằng hình ảnh mẫu xe được rò rỉ có nhiều nét giống với phiên bản Exciter 150 hiện tại. Họ đặt giả thuyết rằng rất có thể Yamaha không muốn tạo ra một phiên bản Exciter 155 mới, mà có thể chỉ đơn giản là chỉnh sửa phiên bản hiện tại.

NÓNG: Rộ tin lộ ảnh Yamaha Exciter 155 nhiều điểm mới - 3

Nhiều người tin Exciter 155 có những điểm mới.

Iwanbanaran chưa đưa ra kết luận nào cuối cùng về các hình ảnh trên có phải là Yamaha Exciter 155 hay không. Hiện phía nhà sản xuất Yamaha cũng chưa có phát ngôn chính thức về sản phẩm mới này.

Đây không phải là lần đầu tiên Yamaha Exciter được đồn đoán có phiên bản mới nâng cấp động cơ lên 155cc. Ở Việt Nam Yamaha Exciter hiện nay được mệnh danh là “vua côn tay”, rất cuốn hút giới trẻ. Đây cũng là sản phẩm rất “ăn khách” thuộc loại nhất nhì của xe máy Yamaha tại thị trường Việt Nam.

NÓNG: Rộ tin lộ ảnh Yamaha Exciter 155 nhiều điểm mới - 5

Tuy nhiên vẫn chưa biết chính xác mẫu xe trong ảnh có phải là Yamaha Exciter 155 hay không.

Kết quả cuối cùng có Yamaha Exciter 155 hay không thì phải đợi phía Yamaha có công bố. Tuy nhiên, có thể do yêu mến và nóng lòng thấy sự “đổi mới” trên gia đình Yamaha Exciter nên nhiều người luôn săn đón và đồn đoán là điều không thể tránh khỏi.

Video: Phù phép bìa các tông thành siêu xe Kawasaki XZ-10R

Một dân chơi yêu xe môtô đã thể hiện tài hoa tuyệt đỉnh khi biến đống bìa các tông thành chiếc siêu xe Kawasaki XZ-10R cực...

Theo Văn Biên (Dân Việt)

sự kiện Xe máy Yamaha Exciter