NÓNG: Rò rỉ ảnh cụm đồng hồ của Yamaha Exciter 155 VVA?

Thứ Tư, ngày 06/05/2020 15:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh thiết kế cụm đồng hồ bí ẩn được đồn đoán là của Yamaha Exciter 155 VVA không khỏi khiến người hâm mộ thêm nóng lòng.

Sự kiện: Yamaha Exciter 155

Một trang mạng Iwanbanaran.com chuyên về các thông tin xe máy của Indonesia vừa đăng tải hình ảnh cụm đồng hồ đo tốc độ được đồn là của một dòng xe bí mật thuộc Yamaha. Nhiều người suy đoán đây rất có thể là đồng hồ của Exciter 155 VVA, một mẫu xe mới của gia đình Exciter đang được đồn đoán râm ran trong thời gian gần đây.

NÓNG: Rò rỉ ảnh cụm đồng hồ của Yamaha Exciter 155 VVA? - 1

Hình ảnh đồng hồ được đồn sẽ là của Exciter 155 VVA.

Đặc biệt Iwanbanaran.com cho biết, hình ảnh cụm đồng hồ bí ẩn này được xuất hiện từ Việt Nam. Trên cơ sở đó trang mạng của Indonesia đặt giả thuyết rằng đây chính là tín hiệu cho thấy Yamaha MX King 155 VVA (Exciter ở Việt Nam còn gọi là MX King ở Indonesia) sẽ sớm được tung ra và hiện đang được phát triển.

“Cụm đồng hồ đo tốc độ LCD của một mẫu xe bí mật, có công nghệ VVA, số và không phải của R15 V3”, Iwanbanaran.com cho biết sau khi quan sát và phân tích hình ảnh cụm đồng hồ bí ẩn trên. Trang mạng này tin rằng phải đến 80% khả năng đây sẽ là trang bị cho Yamaha MX King 155 VVA mới.

NÓNG: Rò rỉ ảnh cụm đồng hồ của Yamaha Exciter 155 VVA? - 2

Trên mặt đồng hồ bí ẩn này cho thấy có công nghệ VVA.

Các ý kiến phân tích trên Iwanbanaran.com tin rằng hiện nay Yamaha Exciter ở Việt Nam đang chịu rất nhiều áp lực từ các đối thủ như Honda Winner X mới. Một khi Exciter 155 VVA ra mắt ở Việt Nam thì cũng có thể sẽ được đưa tới Indonesia. Song điều quan trọng mà Iwanbanaran.com nhấn mạnh chính là nếu Yamaha tiến tới việc thay đổi động cơ của Exciter thì sẽ tạo ra một sự ngạc nhiên lớn.

Đồng quan điểm phân tích với Iwanbanaran.com, chuyên trang về xe Bmspeed7 của Indonesia cũng cho rằng nhìn hình dạng của cụm đồng hồ thì có nhiều khả năng sẽ là trang bị trực tiếp nhắm tới dòng xe Yamaha Exciter. Không những thế chuyên trang này khẳng định không gì là không thể xảy ra trong tương lai và rất có thể Yamaha Exciter 155 VVA mới hoàn toàn sẽ xuất hiện.

NÓNG: Rò rỉ ảnh cụm đồng hồ của Yamaha Exciter 155 VVA? - 3

Bản dựng về Yamaha MX King 155 VVA xuất hiện từ trang mạng của Indonesia.

Cho tới nay các hình ảnh về cụm đồng hồ cũng như thiết kế của mẫu xe được gọi là Exciter 155 VVA vẫn chỉ là các thông tin đồn đoán. Phía nhà sản xuất Yamaha chưa có bất kì tiết lộ nào chính thức về mẫu xe côn tay này.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/nong-ro-ri-anh-cum-dong-ho-cua-yamaha-exciter-155-vva-1085250.ht...

2020 Aprilia GPR150 ABS lộ diện, giá tầm 76 triệu đồng

Môtô mới Aprilia GPR150 ABS vừa được tung ra thị trường, có thiết kế yếm quây đầy đủ, rẻ hơn Honda CBR150 ABS có bán...

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Yamaha Exciter 155