Nhà sản xuất súng AK chế tạo xe bay cực đỉnh

Chủ Nhật, ngày 01/10/2017 15:00 PM (GMT+7)

Mẫu xe trình diễn ngay trong không gian chế tạo các thiết bị quân sự của Kalashnikov Concern không khỏi khiến nhiều người ngạc nhiên.

Công ty Kalashnikov Concern thuộc tập đoàn Rostec, được đặt theo tên nhà thiết kế súng AK-47 Mikhail Kalashnikov, vừa tiết lộ thử nghiệm nguyên mẫu xe bay. Nhìn bên ngoài mẫu xe này có thiết kế lai giữa xe môtô và thiết bị bay không người lái với kết cấu 4 cánh quạt quay.

Nhà sản xuất súng AK chế tạo xe bay cực đỉnh - 1

Thiết bị bay của nhà sản xuất súng AK.

Mặc dù Kalashnikov gọi đây là “ôtô bay” nhưng dường như đây chỉ là một cách gọi để truyền cảm hứng. Chính xác mà nói với thiết kế không có bánh xe, thì thật khó có thể nói đây là xe ôtô. Như trong video được công bố thì chỉ có 8 rô-to được gắn vào cùng một khung , cùng một cặp cần điều khiển và dường như có hai thỏi pin được gắn ở phía dưới lái xe. Bạn có thể nhìn thấy một khung gầm được bao quanh xe.

Video mẫu xe bay của nhà sản xuất AK trình diễn.

Hiện Nga đang trở thành một tiêu điểm về những thiết bị bay dạng như thế này. Vào đầu năm nay, một công ty máy bay không người lái của Nga là Hoversurf đã trình diễn một mẫu xe bay chạy bằng điện, đơn chỗ ngồi là Scorpion-3.

Top 6 môtô giá 800-900 triệu đồng cho nhà giàu Việt

Có giá bán bằng cả những xe hơi thịnh hành, nhưng các môtô “khủng” ở thị trường Việt Nam dưới đây vẫn được nhiều...

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Xe độc dị