Một số mẫu xe máy công suất lớn mới nhất năm 2024

Sự kiện: Xe phân khối lớn

Dưới đây là một số mẫu mẫu xe máy mới rẻ nhất năm 2024 với nhiều chủng loại khác nhau.

Kawasaki Ninja 500 có giá 5.299 (khoảng 130 triệu đồng)

Ninja 500 là chiếc xe máy mới nhất. Ảnh: Kawasaki.

Ninja 500 là chiếc xe máy mới nhất. Ảnh: Kawasaki.

Ninja 500 là chiếc xe máy mới nhất. Nó lấy các yếu tố kiểu dáng từ Ninja ZX-6R, các yếu tố công thái học từ Ninja 400 và các yếu tố phanh từ Ninja ZX-14R.

Xe máy này có khả năng xử lý cân bằng, hiệu suất vượt trội và bảo trì đơn giản. Đặc biệt, chiếc xe máy thể thao mới này sẽ không tốn kém để sử dụng.

Đây là một chiếc xe máy có nhiều sức mạnh hơn và thể thao lý tưởng cho nhiều tay đua. Xe có động cơ làm mát bằng chất lỏng, dung tích 452cc, sản sinh công suất 52 mã lực và mô-men xoắn 31,7 pound-feet.

Keeway V302 C có giá 4.999 USD (khoảng 122 triệu đồng)

V302 C là mẫu xe máy mới nhất của Keeway. Ảnh: Keeway.

V302 C là mẫu xe máy mới nhất của Keeway. Ảnh: Keeway.

V302 C là mẫu xe máy mới nhất của Keeway. Chiếc xe máy này ấn tượng hơn, khi động cơ V-twin 296cc cung cấp năng lượng cho nó. Xe được trang bị công suất 30 mã lực và mô-men xoắn 19,5 pound-feet, tất cả được truyền tới bánh xe thông qua hộp số truyền động bằng dây đai.

Xe máy này có gương chiếu hậu ở cuối thanh, chắn bùn thấp, đèn LED, thanh kéo ngắn và thiết kế màu đen là một số đặc điểm hình ảnh của Keeway V302 C 2024.

Xe máy còn có đồng hồ đo đều là kỹ thuật số, với một máy đo tốc độ bao quanh đồng hồ tốc độ hiển thị đồng hồ đo nhiên liệu, chỉ số bánh răng, đồng hồ đo đường và đồng hồ. Nó là một chiếc xe máy hấp dẫn hứa hẹn tất cả những thông tin thú vị mà các đối thủ cạnh tranh của nó không có.

Triumph Speed 400 có giá 4.995 USD (khoảng gần 122 triệu đồng)

Chiếc xe máy này có phong cách cổ điển đương đại. Ảnh: Triumph.

Chiếc xe máy này có phong cách cổ điển đương đại. Ảnh: Triumph.

Chiếc xe máy này có phong cách cổ điển đương đại và nó được thiết kế để nhắm đến một chuyến đi xa hoa hơn nhiều. Xe máy này mạnh mẽ và bóng bẩy hơn, đồng thời có lớp hoàn thiện cao cấp.

Xe máy được trang bị xi-lanh đơn làm mát bằng chất lỏng, dung tích 389cc, sản sinh công suất 39,5 mã lực và mô-men xoắn 27,7 pound-feet.

Benelli Imperiale 400 có giá 4.899 USD (khoảng gần 120 triệu đồng)

Chiếc xe máy này có kỹ thuật hiện đại và thiết kế cổ điển. Ảnh: Benelli.

Chiếc xe máy này có kỹ thuật hiện đại và thiết kế cổ điển. Ảnh: Benelli.

Chiếc xe máy này có kỹ thuật hiện đại và thiết kế cổ điển của Ý kết hợp hoàn hảo. Động cơ xi-lanh đơn, dung tích 374cc (tạo ra công suất 21 mã lực và mô-men xoắn 22 pound-feet) cung cấp năng lượng cho chiếc roadster cấp thấp mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh vừa phải và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời.

Xe máy này bao gồm bánh xe nan hoa và bình xăng được chạm khắc lõm vào thu hút sự chú ý của người mua. Đây là một chiếc xe máy cỡ toát lên vẻ sang trọng cổ điển - điều mà không nhiều xe máy sản xuất tại Trung Quốc có được.

Royal Enfield Bullet 350 có giá 4.699 USD (khoảng gần 115 triệu đồng)

Xe máy được trang bị xi-lanh đơn làm mát bằng không khí. Ảnh: Royal.

Xe máy được trang bị xi-lanh đơn làm mát bằng không khí. Ảnh: Royal.

Xe máy này có động cơ nền tảng J 349cc mới, cũng được trang bị trên Classic 350 và Meteor 350, mang lại cho Bullet 350 nâng cấp hiệu suất được cải thiện và cảm giác lái tinh tế hơn.

Tuy nhiên, nó vẫn duy trì vẻ ngoài cổ điển của mẫu trước đó trong khi trải qua những nâng cấp đáng kể về mặt hình ảnh.

Xe có bố cục hoàn toàn mới, hiện đại hơn nhờ khung ống xả kép. Ngoài ra, một cụm bán kỹ thuật số mới đã được lắp đặt thay cho cụm tương tự lỗi thời nhằm đảm bảo những thứ phù hợp với tương lai. Xe máy được trang bị xi-lanh đơn làm mát bằng không khí, dung tích 349cc, sản sinh công suất 20,2 mã lực và mô-men xoắn 19,9 pound-feet.

CFMoto Papio có giá 3.299 USD (khoảng hơn 80 triệu đồng)

Chiếc xe máy này rẻ nhất năm 2024. Ảnh: CFMoto.

Chiếc xe máy này rẻ nhất năm 2024. Ảnh: CFMoto.

Xe máy này có công suất 9,4 mã lực và mô-men xoắn cực đại 6,8 pound-feet của động cơ xi-lanh đơn 125cc. Xe máy này phù hợp chạy trong thành phố và nó là phiên bản mới rẻ nhất của mẫu xe 2024 cho đến nay. Xe được trang bị xi-lanh đơn làm mát bằng không khí.

Nguồn: [Link nguồn]

Thị trường xe máy ở Việt Nam bước sang chu kỳ mới, có những diễn biến về giá bán đem lại lợi ích rất lớn cho người tiêu dùng, khi nhiều dòng xe ga tầm trung hút khách lại có giá bán cực kì hấp dẫn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHƯƠNG LÊ ([Tên nguồn])
Xe phân khối lớn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN