Huyền thoại Royal Enfield Meteor tái sinh: Giá dự kiến 53 triệu đồng

Với khối động cơ 350cc cùng hàng loạt các trang bị, mức giá của Meteor được đưa ra thực sự là quá "bèo".

Trước đó, các fan hâm mộ hãng xe Anh quốc đã rất quan tâm về việc Royal Enfield chuẩn bị cho ra mắt thế hệ mới của chiếc mô tô xy lanh đơn Meteor của mình. Tuy nhiên, dưới tác động của dịch bệnh thời điểm ra mắt của Royal Enfield Meteor đã phải lùi lại. 

Huyền thoại Royal Enfield Meteor tái sinh: Giá dự kiến 53 triệu đồng - 1

Là người kế nhiệm của Thunderbird, Royal Enfield Meteor được trang bị động cơ 350cc hoàn toàn mới giúp mang tới sức mạnh tốt hơn từ khối động cơ UCE (có công suất tối đa 19.3 mã lực và mô-men xoắn cực đại 28 Nm). Khối động cơ mới sẽ sử dụng kiến trúc OHC trục cam cao, từ đó giúp mang tới tốc độ cao và sự ổn định tốt hơn động cơ hiện tại. 

Royal Enfield Meteor sẽ được truyền động bằng hộp số 6 cấp và có hỗ trợ chuyển số nhanh. Xe cũng sẽ được trang bị phanh đĩa và có trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho cả bánh trước và sau. 

Huyền thoại Royal Enfield Meteor tái sinh: Giá dự kiến 53 triệu đồng - 2

Về thiết kế, Meteor vẫn được xây dựng dựa trên Thunderbird với kiểu khung, bình xăng lớn, yên xe phân hai cấp giúp thoải mái cho cả người lái lẫn hành khách...Tuy nhiên, xe cũng có nhiều điểm nâng cấp tinh tế và hiện đại như cụm đồng hồ mới, đèn chiếu hậu LED tròn,.

Giá bán dự kiến cho Royal Enfield Meteor hoàn toàn mới là từ 52.7 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt - một mức giá siêu rẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/huyen-thoai-royal-enfield-meteor-tai-sinh-gia-du-kien-53-trieu-dong-5020202489...

Royal Enfield Meteor 350 dự kiến ra mắt với mức giá chỉ 53 triệu đồng

Mẫu mô tô cổ điển sẽ được tích hợp dung tích xy lanh lớn hơn, đồng thời cũng có các trang bị hiện đại.

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Xe độc dị Xem thêm
Báo lỗi nội dung