Hút mắt mẫu xe điện mang phong cách Vespa cổ điển

Chủ Nhật, ngày 13/05/2018 08:00 AM (GMT+7)

Vespampère mỏng manh, đẹp mắt, có thể làm say lòng phái đẹp với kiểu dáng Vespa cổ điển từ những năm 40 của thế kỷ trước.

Sự kiện:

Xe Vespa

Nhà thiết kế người ý Giulio Lacchetti đã đem tới cho dòng xe tay ga cổ điển Vespa sự giải thích mới. Chiếc xe được đặt tên là Vespampère có thiết kế nhẹ, năng động, với yên ngồi bằng, nhìn rất giống với chiếc xe tay ga Vespa đầu tiên mang động cơ 98cc được tung ra vào năm 1946.

Hút mắt mẫu xe điện mang phong cách Vespa cổ điển - 1

Vespampère gợi nhắc lại mẫu Vespa thế hệ đầu tiên.

Vỏ xe được khuôn thành khối mịn màng làm nổi bật lên thiết kế khung xe, động cơ điện của xe được đặt gọn gàng hơn với loại động cơ xăng truyền thống. Những thứ không cần thiết đều được loại bỏ, tạo ra dáng vẻ xe đơn giản, đậm chất cổ điển, thân xe mỏng, tạo ra sự nhanh nhẹn, linh hoạt khi chạy trên phố.

Hút mắt mẫu xe điện mang phong cách Vespa cổ điển - 2

Mọi thứ đều được giản tiện.

Đèn pha trước được thiết kế hình tròn giống với thiết kế trên đèn pha của Vespa cổ điển, nhưng sử dụng các bóng đèn LED. Cánh tay cầm được thiết kế hài hòa hoàn hảo. Gương chiếu hậu mỏng manh, tích hợp cả tính năng đèn báo xi-nhan, còn sàn để chân có nốt cao su chống trượt độc đáo.

Hút mắt mẫu xe điện mang phong cách Vespa cổ điển - 3

Bảng điều khiển như một smartphone.

Vespampère thực sự đã tạo ra sự gợi nhớ hoàn hảo tới mẫu xe tay ga Ý Vespa truyền thống, ngược lại với phong cách mà các thế hệ Vespa hiện đại vốn đang trở nên “nặng nề” hơn.

Hút mắt mẫu xe điện mang phong cách Vespa cổ điển - 4

Đèn LED.

Hút mắt mẫu xe điện mang phong cách Vespa cổ điển - 6

Tay lái đẹp.

Hút mắt mẫu xe điện mang phong cách Vespa cổ điển - 7

Thân xe mỏng, nhẹ.

Hút mắt mẫu xe điện mang phong cách Vespa cổ điển - 8

Các đường nét mảnh mai, đẹp mắt.

Dưới 20 triệu đồng, mua Honda Dio Deluxe hay Yamaha Cygnus Ray-ZR?

Ở thị trường Nam Á, chỉ dưới 20 triệu đồng bạn đã có thể tùy chọn xe tay ga đẹp Honda Dio Deluxe hoặc Yamaha Cygnus Ray-ZR.

Theo Vân Long (Dân Việt)

sự kiện Xe Vespa