HOT: Yamaha Exciter mới sẽ ra mắt ngày 3/8/2018?

Thứ Bảy, ngày 28/07/2018 15:00 PM (GMT+7)

Yamaha vừa hé lộ video úp mở về một mẫu xe mà dân mạng đồn đoán là Exciter mới có sức mạnh như báo đen không khỏi khiến người hâm mộ hồi hộp chờ đợi.

Video úp mở về sức mạnh mẫu xe Yamaha 150cc mới sắp ra mắt.

“Tốc độ, sự cuồng nộ và nỗi sợ hãi” là những gì mà trang facebook chính thức của Yamaha hé lộ về một siêu phẩm Yamaha 150cc mới đã sẵn sàng cho sự ra mắt, có khả năng “kích hoạt sự trỗi dậy” độ hưng phấn và sức mạnh đỉnh cao.

HOT: Yamaha Exciter mới sẽ ra mắt ngày 3/8/2018? - 1

Yamaha 150cc mới được cho có sức mạnh và tốc độ khủng khiếp như loài báo.

Dù hé lộ rõ là phiên bản 150cc thế nhưng video úp mở của Yamaha vẫn không “ngăn” được các suy đoán của người yêu xe côn tay Exciter.

Ngoài một số ít người cho rằng có thể Yamaha Jupiter 125 sẽ được nâng cấp lên Jupiter 150, thì nhiều người vẫn tin rằng, đó chính là dấu hiệu cho sự ra mắt của Exciter mới, một số người còn suy đoán có thể là phiên bản 155cc chứ không phải 150cc.

Thông tin này càng nóng hơn khi mới đây một chuyên trang về xe của Indonesia đăng tải các hình ảnh rò rỉ về một mẫu xe được cho là YZR15 (cách gọi khác của Exciter) đang chạy thử nghiệm ở Malaysia.

HOT: Yamaha Exciter mới sẽ ra mắt ngày 3/8/2018? - 3

Hình ảnh xe chạy thử mà dân mạng đồn là Yamaha Exciter 155.

Quan sát các hình ảnh rò rỉ, dân mạng cho rằng nhiều khả năng đây là Yamaha Exciter 155 VVA, chạy động cơ Blue Core, mang thiết kế đầu trước có nhiều thay đổi. Một số dân mê xe côn tay Exciter tỏ ra thích thú, “hô hào” nhau “gom lúa” (tức là chuẩn bị tích cóp tiền) để đợi khi Exciter 155 ra mắt thì mua luôn.

Hiện chưa biết thực hư thông tin này ra sao. Yamaha cũng chưa có thông báo chính thức. Nhưng sự xôn xao bàn tán của công chúng như thế cũng đủ thấy Yamaha Exciter có lượng fan khá đông đảo.

NÓNG: Rộ tin lộ ảnh Yamaha Exciter 155 nhiều điểm mới

Các hình ảnh được cho là xe côn tay mới Yamaha Exciter 155 vừa lộ diện với nhiều điểm khác biệt, có thể sẽ sớm ra mắt...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Yamaha Exciter
Báo lỗi nội dung