Honda ra mắt Genio mới, giá từ 32 triệu đồng khiến chị em "mê mệt"

Thứ Hai, ngày 23/09/2019 10:00 AM (GMT+7)

Nhằm hướng tới đối tượng nữ giới thời thượng, Honda ra mắt xe ga Genio thế hệ mới tại Đông Nam Á.

Sự kiện: Honda

Honda Phi-líp-pin đã tiết lộ hai chiếc xe mới, gồm Genio hoàn toàn mới - một chiếc xe tay ga 110 cc thời trang dành cho thế hệ người lái trẻ tuổi; cũng như mẫu xế phượt ADV150 hoàn toàn mới - một chiếc xe adventure thể thao được tích hợp các tính năng công nghệ mới nhất.

Genio nhằm mục đích khai thác vào thị trường xe ga nữ ngày càng tăng. Thiết kế sang trọng và các tính năng đặc biệt của Genio khiến nó trở nên lý tưởng cho nữ giới thích xe dễ điều khiển, thoải mái và có các tính năng an toàn được tích hợp sẵn.

Honda ra mắt Genio mới, giá từ 32 triệu đồng khiến chị em "mê mệt" - 1

Honda Genio 2020

Là một phần của sự ra mắt của Genio, ngôi sao của Kapiliaa Yassi Pressman đã được công bố là đại sứ thương hiệu nữ mới nhất của Honda tại Phi-líp-pin tham gia cùng với ngôi sao Coco Martin. 

Honda ra mắt Genio mới, giá từ 32 triệu đồng khiến chị em "mê mệt" - 2

Genio là một chiếc xe tay ga 110 cc thời trang dành cho thế hệ người lái trẻ tuổi

Susumu Mitsuishi, Chủ tịch của Honda Phi-líp-pin cho biết, chúng tôi đã chọn Yassi Pressman vì chúng tôi tin rằng cô ấy giúp nhân cách hóa tất cả những gì Genio hoàn toàn mới, tuyệt vời và thời trang. 

Honda ra mắt Genio mới, giá từ 32 triệu đồng khiến chị em "mê mệt" - 3

Honda ra mắt 2 mô hình mới

Chiếc xe tay ga thông thường được thiết kế với công nghệ thông minh, đi kèm với bộ sạc điện, đèn pha LED và bảng đồng hồ kỹ thuật số với đèn báo ECO. Xe được trang bị hệ thống phanh kết hợp có phanh đĩa trước và hệ thống phanh cơ trống phía sau. Xe sử dụng động cơ SOHC, eSP, 4 thì, phun xăng điện tử PGM-Fi, cho công suất tối đa 8,85 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,3 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Honda ra mắt Genio mới, giá từ 32 triệu đồng khiến chị em "mê mệt" - 4

Xe có 2 tùy chọn màu kép

 Genio có hai phiên bản màu cho thị trường gồm trắng/đỏ và trắng/xanh. Mức giá bán cho mẫu xe này từ 72.900 Peso (32,3 triệu đồng).

Trong cùng một sự kiện, Honda cũng đã phát hành mẫu adventure được chờ đợi nhiều của họ, chiếc ADV150 hoàn toàn mới.

Lộ Aprilia GPR 150 hoàn toàn mới, đối thủ của YZF-R15 V3.0

Chiếc xe máy Aprilia 150 cc sắp ra mắt được cho là đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, trước khi ra mắt tại Triển...

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Honda