Hàng loạt xe phân khối của Harley Davidson thế hệ mới tập trung tại TP. Bà Rịa

Thứ Sáu, ngày 06/03/2020 12:00 PM (GMT+7)

Chương trình do hãng xe mô tô phân khối lớn Mỹ Harley Davidson tổ chức dành cho khách hàng buổi giao lưu, giới thiệu 7 dòng xe mới và chạy xe vào những dịp cuối tuần trong hai ngày 29/2 đến 1/3 tại Tp. Bà Rịa.

Sự kiện: Harley Davidson

Cuối tuần vừa qua, thương thiệu xe phân khối lớn Harley-Davidson đã tổ chức buổi ra mắt 7 mẫu xe nằm trong danh mục những chiếc xe mới nhất trong năm 2020 đang có mặt tại Việt Nam dành cho những khách hàng khu vực TP. Bà Rịa nói riêng và các khách hàng khu vực lân cận. Trong khuôn khổ sự kiện, khách hàng có thể đăng ký lái thử các dòng xe mới nhất được Harley-Davidson đưa về và đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

Sự kiện này còn kết hợp với chương trình thường niên dành cho cộng đồng đang sở hữu xe Harley-Davidson chính hãng với tên gói Sunday Weride. Thông qua chương trình, Harley-Davidson of Saigon mong muốn mang đến cho khách hàng đang quan tâm các dòng xe cơ hội đang tìm hiểu, chiêm ngưỡng và trải nghiệm lái thử những mẫu xe mô tô phân khối lớn mới nhất đang được phân phối chính hãng.

Hàng loạt xe phân khối của Harley Davidson thế hệ mới tập trung tại TP. Bà Rịa - 1

Hàng loạt xe phân khối của Harley Davidson thế hệ mới tập trung tại TP. Bà Rịa - 2

Hàng loạt xe phân khối của Harley Davidson thế hệ mới tập trung tại TP. Bà Rịa - 3

Không chỉ dừng lại ở các mẫu xe Harley-Davidson mà tại sự kiện khách hàng còn có thể lái thử những chiếc xe mô tô phân khối lớn đến từ thương hiệu Triumph, Royal Enfield

Trong khuôn khổ sự kiện, những khách hàng sở hữu các dòng xe đến từ ba thương hiệu trên sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng chiến mã của mình bởi những kỹ thuật viên chính hãng đảm nhiệm. Và khi mua xe tại sự kiện, khách hàng tại TP.Bà Rịa sẽ nhận ngay ưu đãi đặc biệt.

Hàng loạt xe phân khối của Harley Davidson thế hệ mới tập trung tại TP. Bà Rịa - 4

Hàng loạt xe phân khối của Harley Davidson thế hệ mới tập trung tại TP. Bà Rịa - 6

Có rất nhiều mẫu xe được hãng Harley Davidson mang đến sự kiện, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm các mẫu xe đa dạng từ kiểu dáng đến phong cách như Iron 883, Superlow, Iron 1200,Forty-Eight 2020, Fat Bob 114 2020, Breakout 114 2020. Và các phiên bản mới của dòng xe đường trường - Touring, gồm các mẫu như: Road King 2020, Street Glide Special 2020, Electra Glide Standard 2020, Road King Special 2020, Road Glide Special 2020…

Tại thị trường trong nước, các mẫu xe mới thuộc dòng Touring của Harley-Davidson được nhà phân phối niêm yết giá bán trong khoảng 899 triệu đồng đến gần 1,2 tỷ đồng. So với các phiên bản cũ, mặt bằng giá bán các phiên bản mới của dòng Touring thấp hơn khoảng 200 triệu đồng so với năm ngoái.

Hàng loạt xe phân khối của Harley Davidson thế hệ mới tập trung tại TP. Bà Rịa - 7

Hàng loạt xe phân khối của Harley Davidson thế hệ mới tập trung tại TP. Bà Rịa - 8

Hàng loạt xe phân khối của Harley Davidson thế hệ mới tập trung tại TP. Bà Rịa - 9

Sự kiện còn là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các nhóm biker tại TP. Bà Rịa và cộng đồng chơi xe phân khối lớn ở các khu vực lân cận như: TP biển Vũng Tàu, các huyện Đất Đỏ, Long Điền,… có cùng sở thích về xe mô tô phân khối lớn cơ bắp Mỹ.

Đặc biệt, TP. Bà Rịa còn là điểm đến của chương trình “Sunday We Ride” được Harley-Davidson Saigon tổ chức thường niên. Với sự góp mặt của hơn 30 chiếc xe và 60 con người chung niềm đam mê chính phục những cung đường trên đất nước.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/hang-loat-xe-phan-khoi-cua-harley-davidson-the-he-moi-tap-trung-...

Harley Davidson Forty-Eight độc nhãn hóa “búa thần”, ống xả to như đại đao cực ngầu

Cỗ máy Harley Davidson Forty-Eight lên đồ chơi thành một ấn phẩm cực ngầu với biệt danh Godhammer (Búa thần) và có bộ ống...

Theo BÌNH MINH (Dân Việt)
sự kiện Harley Davidson
Báo lỗi nội dung