Harley-Davidson lộ bản cruiser cỡ nhỏ mới, trình làng tháng 6 tới

Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 06:00 AM (GMT+7)

Cỗ máy cruiser mới của Harley-Davidson có dung tích 338 cc sẽ dựa trên nền tảng Benelli 302, sẽ được sản xuất tại Trung Quốc và sẽ đi vào sản xuất vào tháng 6 năm nay.

Sự kiện: Harley Davidson

Theo một tài liệu rò rỉ mới cho thấy, mô hình cruiser nhỏ nhất của Harley-Davidson, dung tích 338 cc, sẽ đi vào sản xuất vào tháng 6 năm 2020.

Trước đó vào năm 2019, Harley-Davidson và thương hiệu xe máy Trung Quốc Qianjiang (chủ sở hữu thương hiệu Benelli) đã hợp tác để tạo ra một chiếc mô tô phân khối nhỏ Harley-Davidson. Mẫu xe này hướng tới người dùng ở thị trường Ấn Độ và các thị trường châu Á khác. Một tài liệu được cho là từ một bài thuyết trình cho thấy kế hoạch của Benelli cho năm 2020, bao gồm cả việc ra mắt sản phẩm mới. Một trong những sản phẩm quan trọng ra mắt chi tiết trong tài liệu cho tháng 6 năm 2020, là chiếc mô tô Harley-Davidson có dung tích 338 cc.

Harley-Davidson lộ bản cruiser cỡ nhỏ mới, trình làng tháng 6 tới - 1

Harley-Davidson sắp tung mô tô cỡ nhỏ có dung tích 338 cc

Cho đến nay, không có bất kỳ hình ảnh nào về chiếc xe máy Harley-Davidson sắp ra mắt, nhưng thiết kế đã được xác nhận. Chiếc xe đạp Harley-Davidson mới sẽ được trang bị động cơ song song 338 cc, dựa trên Benelli 302S,  thay vì động cơ V-Twin truyền thống. Benelli 302 được trang bị động cơ 300 cc với công suất tối đa 38 mã lực tại 11.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 26,5 Nm tại 10.000 vòng/phút. Hai mô hình dự kiến ​​sẽ chia sẻ cả động cơ và khung gầm.  Các tính năng khác như thân xe và hệ thống treo sẽ được thiết kế bởi Harley-Davidson.

Harley-Davidson lộ bản cruiser cỡ nhỏ mới, trình làng tháng 6 tới - 2

Xe sẽ chia sẻ động và khung gầm với Benelli 302S

Chiếc mô tô Harley-Davidson mới có dung tích 338 cc đang được lên kế hoạch vào thời điểm thương hiệu xe máy Mỹ đang tìm cách mở rộng cơ sở khách hàng của mình, với một loạt các mẫu xe máy mới được lên kế hoạch trong vài năm tới. Chiếc xe mới dự kiến ​​sẽ được ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc, và sau đó được Harley-Davidson sử dụng để có được một chỗ đứng vững chắc hơn trên các thị trường mới với số lượng lớn hơn, đặc biệt là ở các thị trường Đông Nam Á khác.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/harley-davidson-lo-ban-cruiser-co-nho-moi-trinh-lang-thang-6-toi...

Siêu mô tô 2020 Honda CBR1000RR-R SP ra mắt, đắt ngang Toyota Camry

2020 Honda CBR1000RR-R SP ra mắt tại thị trường Malaysia, Việt Nam rất có thể là điểm đến tiếp theo của mẫu siêu xe này.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Harley Davidson
Báo lỗi nội dung