Exciter 155 VVA đang được bán online với giá rẻ hơn đề xuất của Yamaha

Thứ Sáu, ngày 04/06/2021 10:00 AM (GMT+7)

Thay vì mức chênh cao hồi đầu năm thì hiện giá Exciter 155 VVA đã hạ nhiệt hơn khá nhiều rồi.

Sự kiện: Yamaha Exciter 155

Sau màn ra mắt đầy ấn tượng vào những ngày cuối cùng của năm 2020, Exciter 155 VVA lại tiếp tục là cái tên hot trên thị trường khi mức giá bán ra tại các đại lý Yamaha trên toàn quốc luôn vượt mức giá đề xuất, thậm chí nhiều khi mức chênh so với giá niêm yết lên tới chục triệu đồng.

Exciter 155 VVA đang được bán online với giá rẻ hơn đề xuất của Yamaha - 1

Tuy nhiên mà thời gian gần đây, sau nửa năm trình làng, Exciter 155 VVA đã có dấu hiệu giảm nhiệt với việc giá bán tại các đại lý đang dần ổn định trở lại. Thậm chí theo khảo sát của chúng tôi trên các trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam thì giá bán của Exciter 155 còn thấp hơn giá đề xuất bán lẻ của Yamaha. 

Trên Tiki, giá bán của Exciter 155 VVA được phân phối bởi một đại lý Yamaha có tên tuổi hiện ở mức 46.5 triệu đồng rẻ hơn 400,000 đồng so với giá niêm yết của hãng. Không chỉ thế, nếu áp kèm các mã giảm giá thì người mua còn được giảm thêm tới 750,000 đồng.

Exciter 155 VVA đang được bán online với giá rẻ hơn đề xuất của Yamaha - 3

Exciter 155 VVA phiên bản tiêu chuẩn được bán trên Tiki. (Nguồn: ảnh chụp màn hình)

Trong khi đó, Exciter 155 VVA phiên bản GP lại đang có giá 49.5 triệu đồng trên một Shopee Mall (cửa hàng được đảm bảo bởi Shopee), mức giá này đang rẻ hơn gần 1 triệu đồng so với giá niêm yết của Yamaha. 

Exciter 155 VVA đang được bán online với giá rẻ hơn đề xuất của Yamaha - 4Exciter 155 VVA  phiên bản GP bán trên Shopee Mall. (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Đặc biệt, trên một cửa hàng tại Lazada Mall (cửa hàng được bảo đảm bởi Lazada), giá của Exciter 155 VVA phiên bản cao cấp hiện chỉ 47.8 triệu đồng, rẻ hơn 2.1 triệu đồng so với giá niêm yết chính hãng. 

Exciter 155 VVA đang được bán online với giá rẻ hơn đề xuất của Yamaha - 5

Exciter 155 VVA phiên bản cao cấp được bán trên Lazada Mall. (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Lưu ý: Mức giá bán tại các cửa hàng online đều đã bao gồm thuế VAT và chưa bao gồm thuế trước bạ. 

Lý giải cho mức giá rẻ khi mua Exciter 155 VVA có 2 nguyên nhân:

Thứ nhất là việc bán online khiến các đại lý tiết kiệm được tiền thuê mặt bằng, nhân viên bán hàng cho sản phẩm đó, khiến họ giảm được chi phí và mức giá tới tay người tiêu dùng cũng tốt hơn. 

Thứ hai là do chính Exciter 155 VVA đang dần hạ nhiệt sức hút của mình, khiến mức giá của nó không còn quá cao như những ngày đầu.

Trên thực tế tại các Yamaha Town thì  giá bán của Exciter 155 VVA đều ở mức giá niêm yết của hãng, thậm chí là rẻ hơn chút và kèm các khuyến mãi khác. 

Nguồn: http://danviet.vn/exciter-155-vva-dang-duoc-ban-online-voi-gia-re-hon-de-xuat-cua-yamaha-5020214...

Xe côn giống hệt Exciter và Winner, có cả phanh ABS nhưng giá chỉ nhỉnh 30 triệu

Mẫu côn tay này vừa được ra mắt tại Philippines, được trang bị phanh ABS, có thiết kế "lai" giữa Yamaha Exciter và...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Yamaha Exciter 155
Báo lỗi nội dung