Clip: Vặn tay ga quá đà, cả xe và người phụ nữ lao vào nhà như tên bắn

Thứ Hai, ngày 06/12/2021 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vừa ở trong tiệm làm tóc bước ra ngoài, người phụ nữ nổ máy dắt xe để ra về nhưng không kiểm soát tay ga tốt nên đã phi thẳng xe vào trong tiệm, đột ngột và nhanh như tên bắn vô cùng nguy hiểm.

Sự kiện: Clip giao thông

Video vặn ga quá đà cả xe và người lao vào nhà như tên bắn.

Tai nạn bất ngờ không biết có làm người phụ nữ bị thương hay không nhưng chứng kiến cảnh tượng này ai cũng thấy giật mình. Sau khi bước từ tiệm làm tóc ra, người phụ nữ bắt đầu nổ máy và ngồi lên xe để chuẩn bị ra về.

Thế nhưng do lơ đễnh không làm chủ tay ga nên chiếc xe tăng ga cứ thế phi thẳng vào trong tiệm làm tóc nhanh như tên bắn. Chiếc xe chỉ chịu dừng lại khi lao thẳng vào tường phía bên trong. Rất may là vụ tai nạn không lao vào anh thợ làm tóc đang đứng bên cạnh đó.

Clip: Vặn tay ga quá đà, cả xe và người phụ nữ lao vào nhà như tên bắn - 1

Đây thực sự là một bài học đắt giá cho những ai chủ quan khi dắt xe. Lẽ ra người phụ nữ nên quay xe và về số không để nổ máy trước khi ngồi lên xe quyết định ra về. May mắn hơn là em nhỏ vẫn chưa ngồi lên xe nếu không thì cũng không biết hậu quả sẽ ra sao.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-van-tay-ga-qua-da-ca-xe-va-nguoi-phu-nu-lao-vao-nha-nhu-ten-ban-502021612...

2022 SYM Husky ADV trình làng, đối đầu Honda ADV150

SYM bất ngờ tung ra xe tay ga mang phong cách xe phượt đô thị Husky ADV, với các chỉ số cạnh tranh trực diện với dòng xe ga...

Chia sẻ
Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Clip giao thông
Báo lỗi nội dung