Clip: Theo dõi kẻ nghi vấn trộm Honda SH, có cả đồng bọn mang “phớ” hỗ trợ

Sự kiện: Clip giao thông

Đoạn video ghi lại hành trình theo dõi rất ly kỳ như trinh sát của một lái xe ô tô trên đường khi phát hiện ra có đối tượng nghi vấn đã lấy trộm Honda SH và đang cùng đồng bọn lai dắt trên đường.

Video hành trình ly kỳ theo dõi các đối tượng nghi vấn trộm xe Honda SH.

Theo phản ánh video được đăng trên mạng xã hội của một lái xe ô tô cho biết, người này đã phát hiện ra các đối tượng có những biểu hiện nghi vấn ăn trộm xe tay ga Honda SH. Hai đối tượng này đang hỗ trợ nhau để đẩy xe Honda SH đường. Chủ video nói thấy “nghi nghi” nên tiếp tục lái xe bám theo sau.

Điều bất ngờ là đi theo phía sau hai đối tượng đang đẩy xe Honda SH còn có hai thanh nhiên chạy xe số hiệu Yamaha Sirius. Lái xe ô tô tiếp tục cố gắng bám theo để xác minh xem đây có phải những đối tượng ăn trộm xe Honda SH không.

Clip: Theo dõi kẻ nghi vấn trộm Honda SH, có cả đồng bọn mang “phớ” hỗ trợ - 1

Nhiều biểu hiện nghi vấn.

Bám theo một đoạn rất dài, lái xe ô tô cho biết, hai đối tượng đang đẩy xe Honda SH trên đường có ngoái lại để ý, chắc là đã thấy có người theo dõi mình. Hành động “mắt la mày lém” của những người này càng củng cố phán đoán của chủ nhân của đoạn video trên.

Thấy lái xe ô tô chạy sát, các đối tượng đã cua vào đường rẽ. Lái xe ô tô nói sau khi hô lên thì hai đối tượng này đã bỏ lại xe Honda SH. Nhưng đáng sợ hơn là đồng bọn chạy xe Sirius đã vượt lên trước đầu ô tô, rút một vật ra giống như loại dao phớ để đe dọa.

Clip: Theo dõi kẻ nghi vấn trộm Honda SH, có cả đồng bọn mang “phớ” hỗ trợ - 3

Sau đó chủ video trên có đăng hình ảnh chi tiết biển số xe của chiếc Honda SH ghi bị mất cắp và bị các đối tượng bỏ lại. Chủ video này cũng đăng lên mạng xã hội tìm chủ nhân của chiếc SH. Đồng thời người này cũng khuyến cáo, gần tới Tết rồi nên mọi người cẩn thận.

Clip: Theo dõi kẻ nghi vấn trộm Honda SH, có cả đồng bọn mang “phớ” hỗ trợ - 5

Chiếc xe SH được tin là đã bị kẻ nghi vấn ăn trộm và bỏ lại khi lái xe ô tô theo dõi, hô hoán.

Nhiều người cũng bình luận rằng, Honda SH là mẫu xe rất dễ lọt vào tầm ngắm của tên trộm, mọi người cần giữ gìn xe cẩn thận và có thêm khóa dây, các thiết bị cảnh báo chống trộm để bảo vệ xe được tốt hơn. Dù chưa biết thực hư câu chuyện này thế nào nhưng nếu đúng như vậy thì hành động của người lái xe ô tô là rất đáng khen ngợi.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-theo-doi-ke-nghi-van-trom-honda-sh-co-ca-dong-bon-mang-pho-ho-tro-5020211...

Clip: Bức xúc con sang đường bất cẩn va chạm với xe máy, ông bố nổi “khùng”

Cậu bé vội vã chạy sang đường khiến người lái xe máy bị bất ngờ và xảy ra va chạm. Thay vì hành xử đúng mực thì...

Chia sẻ
Theo Minh Trí (Dân Việt)
Clip giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung