Clip: Bức xúc con sang đường bất cẩn va chạm với xe máy, ông bố nổi “khùng”

Sự kiện: Clip giao thông

Cậu bé vội vã chạy sang đường khiến người lái xe máy bị bất ngờ và xảy ra va chạm. Thay vì hành xử đúng mực thì ông bố cậu bé lại sang đánh người lái xe máy khiến dư luận rất bức xúc.

Video cậu bé sang đường bất cẩn va chạm với xe máy.

Ông bố ngồi trong ô tô đỗ bên đường để chờ con ra nhưng cậu bé sang đường không quan sát đã va chạm vào một xe máy đang chạy tới. Thay vì có hành động tử tế thì ông bố lại lao từ trong ô tô ra đánh người lái xe máy rất vô lý.

Ngay sau khi đoạn clip này được tung lên mạng xã hội đã có rất nhiều người quan tâm bình luận. Các ý kiến đều chỉ trích hành vi thô bạo, có tính chất nổi “khùng” vô lý của ông bố này. Quan sát clip cũng cho thấy người phụ nữ lái xe ga đã xử lý tình huống rất kịp thời và trên xe còn chở theo trẻ nhỏ.

Clip: Bức xúc con sang đường bất cẩn va chạm với xe máy, ông bố nổi “khùng” - 1

Nhờ người lái xe máy phanh kịp nên cậu bé sang đường rất bất cẩn kia chỉ bị va chạm nhẹ. Nhiều cư dân mạng cũng cho rằng, nếu lái xe máy không xử lý tình huống bất ngờ này tốt thì có lẽ cậu con trai của ông bố “khùng” này đã phải chịu hậu quả nặng hơn. Qua đây cũng cho thấy, người lớn cần để ý giáo dục các kỹ năng tham gia giao thông cho trẻ nhỏ và có văn hóa ứng xử đúng mực.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-buc-xuc-con-sang-duong-bat-can-va-cham-voi-xe-may-ong-bo-noi-khung-502021...

2022 Yamaha NEO 125 rục rịch ra lò, so kè với Honda Air Blade

Mẫu xe tay ga 2022 Yamaha NEO 125 dự kiến sẽ sớm được tung ra thị trường nhằm tăng thêm sự cạnh tranh trong phân khúc xe ga...

Chia sẻ
Theo Vân Long (Dân Việt)
Clip giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung