Clip: Húa vía đi xe với tốc độ bàn thờ, lao lên vỉa hè, đâm bay biển quảng cáo

Hai người đi xe máy qua ngã tư nhưng vẫn phóng với tốc cực nhanh và khi gặp người đi sang đường đã không hãm tốc được khiến hậu quả xảy ra vô cùng khủng khiếp.

Video lái xe máy với tốc độ bàn thờ cực kì nguy hiểm.

Cảnh tượng người tham gia giao thông với mật độ khá thưa thớt diễn ra ở không gian đường đi là nơi ngã tư với hai đường giao nhau. Quan sát video thì thấy có một người đang đi xe máy sang đường với tốc độ khá chậm.

Sau khi đợi chiếc xe ga Honda SH vượt qua, người sang đường tiếp tục nhích xe máy lên. Nhưng thật không may mắn có hai người đi xe máy phía sau xe ga SH chạy tới với tốc độ nhanh chóng mặt. Do không kịp phanh và để đánh lái va chạm vào người sang đường, lái xe máy đã lao lên vỉa hè, đâm tung biển quảng cao và cả hai đều ngã văng ra đường rất nguy hiểm.

Clip: Húa vía đi xe với tốc độ bàn thờ, lao lên vỉa hè, đâm bay biển quảng cáo - 1

Sau khi video được đưa lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Có người cho rằng hai người đi xe máy kia đã chạy với tốc độ quá nhanh khiến cho việc không kiểm soát được khi gặp người đi sang đường. Một số ý kiến lại chỉ trích người đi xe máy sang đường vẫn chưa quan sát kỹ mà đã nhích xe máy sang đường. Dù sao thì khi lái xe máy ở các cung đường giao nhau thì các lái xe cũng nên chú ý quan sát và hãm tốc độ xuống chậm lại để tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-hua-via-di-xe-voi-toc-do-ban-tho-lao-len-via-he-dam-bay-bien-quang-cao-50...

Clip: ”Ninja Lead” nỗi kinh hoàng trên từng con phố

Clip tổng hợp lại những tình huống vượt qua mọi quy luật mà các "Ninja Lead" thể hiện trên đường phố khiến mọi...

Chia sẻ
Theo Vân Long (Dân Việt)
Clip giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung