Buell Ulysses XB12X hóa “quái vật” bụi bặm

Thứ Hai, ngày 15/05/2017 08:00 AM (GMT+7)

Buell Ulysses XB12X được chỉnh sửa đem lại sức mạnh kinh hoàng và khả năng chạy đa địa hình khủng khiếp.

Sự kiện: Xe độ

Hãng độ xe Revival Cycles biến hóa chiếc Buell Ulysses XB12X thành một con “quái vật” cày xới bụi đất. “Chúng tôi luôn yêu thích Ulysses. Đó là một cỗ máy đầy khả năng nhưng giá rẻ với động cơ khá tin cậy và mô-men xoắn mạnh ở bất kỳ thời điểm nào”, Alan Stulberg tại cửa hàng xe độ ở Texan cho biết.

Buell Ulysses XB12X hóa “quái vật” bụi bặm - 1

Cận cảnh quá trình độ Ulysses.

Trong thực tế Ulysses vốn là một mẫu xe thể thao mang mục tiêu kép. Nhưng nó rất khó để chạy ở những cung đường đa địa hình. Thế nhưng dưới bàn tay của Revival, Ulysses được mang biệt danh “The Bueller” đã trở nên một con quái vật hoàn toàn khác biệt.

Buell Ulysses XB12X hóa “quái vật” bụi bặm - 2

Phần thân xe và động cơ.

“Mục đích của chúng tôi trong việc đóng xe lần này là giữ mức chi tài chính mà vẫn không mắc nhiều sai lầm, và chúng tôi đã có thể tung ra một mẫu xe như thế”, Alan tiết lộ.

Buell Ulysses XB12X hóa “quái vật” bụi bặm - 3

Mặt trước với đèn pha đôi.

Chiếc xe đã được gắn bộ lốp chạy đa địa hình bất chấp mọi cung đường. Đồng thời loại động cơ cổ điển của Nhật Bản đã được chuyển sang loại động cơ của siêu xe Ducati cho công suất 160 mã lực.

Buell Ulysses XB12X hóa “quái vật” bụi bặm - 4

Bộ phận bình xăng thành nơi chứa pin và các thiết bị điện tử tối tân.

Bộ pin cũ cũng được thay thế bằng pin lithium-ion mới nhẹ hơn. Khung phụ xe nhìn khá mập máp. Yên ngồi thẳng hẹp hơn đem lại cảm giác ngồi khá thoải mái. Chỗ để xăng bây giờ dành cho để pin, các thiết bị điện tử m-Unit của Motogadget và tất cả các thiết bị điện quan trọng. Tất cả đều được giấu kín.

Buell Ulysses XB12X hóa “quái vật” bụi bặm - 5

Yên ngồi.

“Chúng tôi cài đặt thiết bị cao cấp hơn từ Motogadget hơn bất kỳ mẫu xe nào trên thế giới. Khung xe cùng cách thiết kế lại của chúng tôi khiến việc cài đặt công nghệ hiện đại hầu như được che kín”, Alan cho biết.

Buell Ulysses XB12X hóa “quái vật” bụi bặm - 6

Bộ lốp khủng.

Với sức mạnh đầu ra của mình, Buell thực sự là cỗ xe bụi “điên khùng”, sẵn sàng thách thức các tay lái giàu kinh nghiệm và ưa mạo hiểm.

Buell Ulysses XB12X hóa “quái vật” bụi bặm - 7

Thách thức mọi địa hình.

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Xe độ
Báo lỗi nội dung