Bức xúc lái xe máy đùa bỡn ‘tử thần’ trước đầu ôtô

Không mũ bảo hiểm, không gương chiếu hậu, không yếm quây, người đàn ông này lái xe máy đùa bỡn, vờn trước đầu ôtô mặc cho tài xế bấm còi ra hiệu.

Video lái xe máy đùa bỡn tử thần, gây bức xúc dư luận. 

Đoạn video quay lại cảnh một lái xe máy có những hành vi gây bức xúc dư luận. Cụ thể, lái xe máy này không đội mũ bảo hiểm, lái xe không có gương chiệu hậu và hình như yếm quây tiêu chuẩn trên xe cũng bị tháo sạch.

Thế nhưng lái xe máy này lại không ngừng thách thức tài xế ô tô đi phía sau. Đảo xe, đánh võng, lượn lờ rỡn mặt ‘tử thần’ ngay trước đầu xe bốn bánh, mặc cho tài xế ô tô bấm còi ra hiệu liên tục. Một số cư dân mạng nghi ngờ có thể lái xe máy này bị ‘ngáo đá’ và cầu mong trên cả quãng đường đi, người này không gây ra tai vạ cho ai.

Bức xúc lái xe máy đùa bỡn ‘tử thần’ trước đầu ôtô - 1

Những tình huống lái xe máy như trong video của thanh niên này là không thể chấp nhận được. Không những vi phạm về quy định an toàn giao thông mà còn đang đem cả tính mạng của bản thân và người đi đường ra đùa rỡn. Chưa rõ vụ việc xảy ra cụ thể ở đâu, nhưng cộng đồng mạng đồng loạt chỉ trích hành vi của lái xe máy và mong muốn những hành vi như thế sẽ phải bị trừng trị nghiêm minh trước pháp luật.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/buc-xuc-lai-xe-may-dua-bon-tu-than-truoc-dau-oto-1452031.ngn

Clip: Người phụ nữ bị quật ngã ra đường vì áo chống nắng

Áo chống nắng bị cuốn vào bánh xe máy, quật ngã người phụ nữ ngồi phía sau.

[Xem thêm]

Chia sẻ
Theo Văn Biên (Nông thôn Việt)
Clip giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung