Felo FW-06: Xe máy điện thiết kế "cool ngầu", trang bị hiện đại

Sự kiện: Xe máy điện

Cùng với đường nét sắc sảo thì động cơ mạnh mẽ, cùng trang bị ABS kênh đôi và đồng hồ hiện đại cũng là các tính năng hiện đại hàng đầu trên chiếc xe máy điện này.

Lần đầu giới thiệu tại EICMA 2019, nhưng cho tới gần đây hãng xe điện Trung Quốc mới chính thức bán ra dòng Felo FW-06 ra thị trường. 

Felo FW-06: Xe máy điện thiết kế "cool ngầu", trang bị hiện đại - 1

Sở hữu những đường nét góc cạnh, động lực học với bề ngoài đậm chất naked streetfighter, tuy vậy chiếc xe điện Felo FW-06 vẫn được phân loại là scooter và phù hợp cho mục đích di chuyển hàng ngày trên đường phố. Cụm đèn pha trước và đèn xi nhan đều được đặt trên mặt nạ trước, cùng với đèn chiếu hậu và dèn xi nhan sau thì toàn bộ hệ thống chiếu sáng trên xe sử dụng công nghệ LED hiện đại. 

Felo FW-06: Xe máy điện thiết kế "cool ngầu", trang bị hiện đại - 2

Felo FW-06 sử dụng cụm đồng hồ LCD toàn phần hiển thị đầy đủ các thông số và có cả chức năng kết nối với smartphone. Người sử dụng thông qua ứng dụng có thể nắm bắt được tình trạng xe, định vị vị trí,... đưa tới nhiều tiện lợi khi sử dụng. Mẫu xe máy điện này cũng sử dụng chìa khóa thông minh chứ không sử dụng khóa cơ truyền thống. 

Felo FW-06: Xe máy điện thiết kế "cool ngầu", trang bị hiện đại - 3

Về sức mạnh, FW-06 được trang bị khối động cơ điện có công suất định danh là 5kW và có thể đạt công suất tối đa là 10kW - khoảng 13,6 mã lực và mômen xoắn cực đại có thể đạt được tới 58 Nm. Với động cơ này và khối lượng xe chỉ 125kg, xe có thể tăng tốc từ 0-48km/h chỉ sau 1,7 giây và có thể đạt tốc độ tối đa là 110km/h. 

Felo FW-06 sử dụng pin 96V 58Ah, cung cấp hành trình tới 140km cho một lần sạc. Và thời gian để tái sạc đầy pin là 7,5 giờ. Mẫu xe máy điện này cũng được trang bị phanh đĩa đơn cho cả bánh trước và sau, kèm theo đó là công nghệ chống bó cứng phanh ABS an toàn cho vận hành. 

Felo FW-06: Xe máy điện thiết kế "cool ngầu", trang bị hiện đại - 4

Giá bán của Felo FW-06 được nhiêm yết ở mức 7300 euro - khoảng 186,6 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Mặc dù đã công bố giá bán nhưng tới tận tháng 5/2023 tới đây thì Felo FW-06 mới chính thức lên kệ để tới tay người mua.

Nguồn: [Link nguồn]

Hàng ngàn người lái thử xe, săn voucher mua xe máy điện VinFast

Chuỗi sự kiện “Nối dài trải nghiệm” của VinFast diễn ra tại Aeon Mall Bình Dương và Aeon Mall Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh trong tháng 3/2023 đã thu hút hàng nghìn khách hàng trải nghiệm....

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe máy điện Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN