Bộ ba xe máy Honda có biển số đẹp đắt tiền nhất năm 2020

Thứ Sáu, ngày 12/02/2021 15:00 PM (GMT+7)

Vừa bốc trúng biển ngũ 8 cho chiếc SH đã lãi ngay hơn 900 triệu đồng, hay gắn biển ngũ quý 9 bán xe ga Vario được gần tỷ đồng chính những trường hợp xe Honda có biển số đẹp đắt tiền nhất trong năm 2020.

Tùy thuộc vào mỗi nền văn hóa mà mỗi ngành nghề đều có những tín niệm riêng. Ngay trong giới chơi xe máy ở Việt Nam, điều này cũng được thể hiện rất rõ qua các niềm tin và quan niệm về biển số xe đẹp.

Bộ ba xe máy Honda có biển số đẹp đắt tiền nhất năm 2020 - 1

Honda SH biển ngũ quý 8 (bên trái) được trả giá tiền tỷ.

biển số đẹp, chủ xe tin rằng sẽ gặp được nhiều điều tốt lành từ phát tài, phát lộc, hạnh phục gia đình, sức khỏe, cho tới sự an toàn trên đường đi, và nhiều thứ khác nữa. Quan niệm đó đã thẩm thấu và đi sâu vào trong dân gian, dần dần sở hữu biển số xe đẹp đã trở thành niềm mơ ước của không ít người.

Trong năm 2020 vừa qua, dân chơi xe đã chứng kiến nhiều mẫu xe máy có được biển số đẹp. Giá trị của xe vì thế đã lập tức được nâng lên cao gấp nhiều lần. Điển hình trong số đó là bộ ba xe máy của Honda như sau.

Honda SH biển ngũ quý 8 sang tay lãi 900 triệu đồng

Đầu tháng 12/2020 nhiều người vô cùng ngỡ ngàng khi xuất hiện một “đôi tay vàng” trong làng bốc biển xe máy. Đó là một cô gái ở Hà Nội đã bấm được biển số ngũ quý 8 cho chiếc xe Honda SH của mình.

Bộ ba xe máy Honda có biển số đẹp đắt tiền nhất năm 2020 - 2

Cô gái bốc biển ngũ quý 8 cho chiếc Honda SH.

Bộ ba xe máy Honda có biển số đẹp đắt tiền nhất năm 2020 - 3

Số 8 thường được nhiều người tin là gắn với quan niệm về phát. Ai sở hữu được biển số xe ngũ quý 8 được tin sẽ gặp may mắn, phát tài, phát lộc, hanh thông cho chủ xe. Vì lẽ như vậy, xe có biển ngũ quý 8 thường được dân chơi xe sưu tầm và trả giá rất cao.

Bộ ba xe máy Honda có biển số đẹp đắt tiền nhất năm 2020 - 4

Quay trở lại trường hợp chiếc SH có biển số Hà Nội mà lại ngũ quý 8 thì giá trị xe lại càng cao hơn. Vì Honda SH vốn dĩ là dòng vua tay ga, được ưa chuộng bởi giới nhà giàu Việt Nam. Biển số Hà Nội cũng nói lên sự hãnh diện với không ít người.

Bộ ba xe máy Honda có biển số đẹp đắt tiền nhất năm 2020 - 1

Ngay sau khi gắn được biến ngũ quý 8 cho chiếc SH, cô gái ở Hà Nội được cho là đã sang tên chiếc xe này cho một dân chơi xe. Giá trị chiếc SH biển ngũ quý 8 được đồn đoán lên tới tầm hơn 1 tỷ đồng. Nếu như thế thì chủ xe đã lời ngay hơn 900 triệu đồng.

Honda Dream biển ngũ quý 8 giá ngang ôtô

Sau thời gian một chút so với Honda SH biển ngũ quý 8 là chiếc Honda Dream cũng mang biển số Hà Nội và ngũ quý 8. Một lần nữa người bốc trúng biển số này được cho là một cô gái. Nhiều người trầm trồ than phục và cho rằng đây cũng là một bàn tay vàng trong làng bốc biển xe.

Bộ ba xe máy Honda có biển số đẹp đắt tiền nhất năm 2020 - 7

Honda Dream biển ngũ quý 8.

Bộ ba xe máy Honda có biển số đẹp đắt tiền nhất năm 2020 - 8

Mặc dù chưa rõ chiếc Honda Dream được gắn biển ngũ qúy 8 này là dòng xe nhập khẩu hay xe làm lại biển số. Thế nhưng thông tin như vậy cũng làm rất nhiều người tò mò và bàn tán.

Honda Dream vốn dĩ là dòng xe số huyền thoại, từng tạo dựng một lịch sử huy hoàng ở Việt Nam. Các mẫu xe Dream có biển số đẹp như ngũ quý 8, một biển số mang lại nhiều điều may mắn và tốt đẹp, cũng được dân chơi xe đánh giá rất cao.

Bộ ba xe máy Honda có biển số đẹp đắt tiền nhất năm 2020 - 9

Nhiều cư dân mạng và một số người am hiểu về thị trường sưu tầm xe độc đáo cho rằng, với biển ngũ quý 8 như vậy chiếc Honda Dream này có thể có giá lên tới suýt soát cả tỷ đồng. Như thế nếu bán xe này đi thì có thể tậu được ô tô ngay lập tức.

Honda Vario biển ngũ quý 9 giá suýt 1 tỷ đồng

Ngũ quý 9 là biển số xe được tin đại diện cho sự trường tồn, thậm chí là cả sự thống trị, uy quyền. Bởi con số 9 là con số vẹn toàn, viên mãn và dân gian vẫn tin đó là con số đem lại sự hưng thịnh, phú quý đời đời cho những ai có cơ duyên sở hữu.

Bộ ba xe máy Honda có biển số đẹp đắt tiền nhất năm 2020 - 10

Vario biển ngũ quý 9.

Chính vì thế một chiếc xe tay ga dòng nhập khẩu tầm hơn 60 triệu đồng như Honda Vario khi gắn với biển số ngũ quý 9 bỗng chốc được rao bán với giá cao ngất ngưởng. Chiếc xe ở Sài Gòn này ngay sau khi được chủ xe bốc biển xong đã có nhiều dân chơi xe ngỏ ý muốn mua lại.

Bộ ba xe máy Honda có biển số đẹp đắt tiền nhất năm 2020 - 11

Vừa là mẫu xe đời mới 2020, lại mới chỉ chạy khoảng 700 km nên chiếc Honda Vario biển ngũ quý 9 này được đánh giá cao. Một trong những người hỏi mua đã mạnh dạn trả giá tới 900 triệu đồng để tậu chiếc xe ga Vario như vậy.

Bộ ba xe máy Honda có biển số đẹp đắt tiền nhất năm 2020 - 12

Chiếc xe được trả giá tầm 900 triệu đồng.

Bộ ba mẫu xe máy có biển độc đáo giá cao như trên chỉ là các ví dụ tiêu biểu trong làng chơi xe có biển đẹp. Đây cũng là minh chứng cho thấy trong làng xe, các mẫu xe có biển đẹp luôn được săn lùng. Nếu nhìn từ nhãn quan của người bình thường thì khó tin được, nhưng với những người có rất nhiều tiền lại mê chơi xe thì lại hoàn toàn khác. Họ sẵn sàng bỏ ra số chi phí lớn để theo đuổi đam mê.

Nguồn: http://danviet.vn/bo-ba-xe-may-honda-co-bien-so-dep-dat-tien-nhat-nam-2020-50202112214594180.htm

CHOÁNG: Honda Dream II Thái chưa đổ xăng, rao bán hơn 2 tỷ đồng

Huyền thoại Honda Dream II được cho là còn zin, bình xăng chưa đổ lần nào bất ngờ tái xuất và được một dân chơi rao...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Biển số đẹp
Báo lỗi nội dung