Benelli 502S Cruiser lộ diện, cảm hứng từ “siêu quỷ” Ducati Diavel

Thứ Ba, ngày 04/12/2018 08:00 AM (GMT+7)

Benelli 502S Cruiser mới vừa xuất hiện tại 2018 Thai Motor Expo với các đường nét tuyệt đẹp được cho là gợi hứng từ siêu xe Ducati Diavel.

Sự kiện:

Siêu xe

,

Ducati

Trong thực tế Benelli 502S Cruiser được phát triển dựa trên đàn em 402S Cruiser, một mẫu xe đã được trình làng tại 2017 EICMA Motor Show.

Benelli 502S Cruiser lộ diện, cảm hứng từ “siêu quỷ” Ducati Diavel - 1

Benellli 502S Cruiser mới tại Thai Motor Expo 2018.

Phía trước Benelli 502S Cruiser có cụm đèn pha thiết kế hình hộp sọ, rất độc đáo và tỏ rõ đây là diện mạo của một mẫu xe hành trình tầm trung.

Benelli 502S Cruiser lộ diện, cảm hứng từ “siêu quỷ” Ducati Diavel - 2

Đèn pha hình đầu lâu cực ngầu.

Đèn chớp LED, hệ thống treo đảo chiều mập mạp ở phía trước ăn nhập với cụm dèn pha. Trong khi cản phía trước với tấm kéo xuống gần hệ thống ABS (chống bó cứng phanh). Nước sơn tông màu kép với dạng đen sô-cô-la càng làm cho diện mạo Benelli 502S Cruiser trở nên sang chảnh. Trong khi cụm đồng hồ kỹ thuật số nhỏ gọn nhìn rất sạch sẽ.

Benelli 502S Cruiser lộ diện, cảm hứng từ “siêu quỷ” Ducati Diavel - 3

Nhìn từ phía sau.

Hai sườn bên hở để lộ bộ khung gầm ống trellis mạnh mẽ để đỡ cỗ máy hành trình tầm trung. Các tấm ốp thân bao quanh giúp cho mô tô trở nên cơ bắp hơn. Bình xăng mạnh mẽ với chỗ để gối và phong cách bình xăng kiểu hàng không rất ấn tượng.

Benelli 502S Cruiser lộ diện, cảm hứng từ “siêu quỷ” Ducati Diavel - 4

Lấy cảm hứng từ Ducati Diavel.

Yên ngồi lái xe hướng về trung tâm xe, còn chỗ ngồi sau được đặt cao hơn. Thiết kế này có thể cung cấp hỗ trợ tốt cho lái xe và đem lại sự thoải mái cho những hành trình dài. Ngoài ra Benelli 502S còn có chỗ để chân và thanh tay lái cao cũng góp phần làm cho lái xe thoải mái hơn.

Benelli 502S Cruiser lộ diện, cảm hứng từ “siêu quỷ” Ducati Diavel - 6

Hệ thống treo đảo chiều.

Phía sau là đèn hậu được tách đôi, một đặc điểm mà bạn có thể bắt gặp trên siêu xe Ducati Diavel. Đèn xi-nhan sau loại LED, ống xả đôi được đặt mỗi bên một trái với tông màu kép.

Benelli 502S Cruiser lộ diện, cảm hứng từ “siêu quỷ” Ducati Diavel - 7

Đồng hồ kỹ thuật số.

Sức mạnh xe đến từ loại động cơ đôi xy lanh thẳng hàng, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 500cc, cho công suất tối đa 46,9 mã lực và khả năng đạt tốc độ tối đa 160 km/h. Hãm tốc cho xe là bộ phanh đĩa đôi ở phía trước và phanh đĩa đơn ở phía sau. Ngoài ra còn có hệ thống ABS hai kênh.

Benelli 502S Cruiser lộ diện, cảm hứng từ “siêu quỷ” Ducati Diavel - 8

Bình xăng xe.

Chữ rõ Benelli 502S Cruiser có giá bán bao nhiêu, nhưng rất có thể đây chính là lựa chọn với giá bán rẻ hơn xe của Ducati.

Lambretta V-Special giá từ 61,5 triệu đồng ra mắt, đẹp ngút ngàn

Bộ đôi xe ga mới Lambretta V-Special vừa trình làng tại triển lãm xe Motor Expo 2018 ở Thái Lan với vẻ đẹp cổ điển đốn...

Theo Vân Long (Dân Việt)

sự kiện Siêu xe