Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Bất ngờ Brixton BX bán ở Việt Nam chỉ từ 47,9 triệu đồng

Thứ Hai, ngày 01/05/2017 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe phân khối lớn

Sau nhiều đồn đoán, xế nổ cổ điển Brixton BX đã rò rỉ bảng giá bán lẻ đề xuất cho từng phiên bản với mức khởi điểm vô cùng hấp dẫn chỉ từ 47,9 triệu đồng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Theo nguồn tin từ Brixton Vietnam Team cho biết, giá bán lẻ đề xuất cho mẫu xe Brixton BX sắp ra mắt tại Việt Nam chỉ dao động từ 47,9 – 58,9 triệu đồng, tùy vào từng phiên bản. Cụ thể với phiên bản 125cc Classic có giá đề xuất 47,9 triệu đồng, 125cc Scrambler có giá 49,9 triệu đồng; 125cc Café Racer có giá bán 52,9 triệu đồng.

Bất ngờ Brixton BX bán ở Việt Nam chỉ từ 47,9 triệu đồng - 1

Brixton BX là dòng xe châu Âu.

Trong khi phiên bản 150cc Classic có giá bán 52,9 triệu đồng, 150cc Scrambler có giá bán 55,9 triệu đồng, và cuối cùng là phiên bản 150cc Café Racer có giá đắt nhất là 58,9 triệu đồng.

Có thể nói, Brixton BX là một cái tên khá lạ với thị trường xe hai bánh ở Việt Nam. Mẫu xe này đã trình diện tại triển lãm INTERMOT 2016, có phong cách cổ điển và đã xuất hiện ở một số đại lý xe tại châu Âu. Đây là sản phẩm do nhà sản xuất môtô tại Áo chế tạo có vẻ bề ngoài truyền thống nhưng sở hữu các công nghệ đặc biệt và động cơ có nguồn gốc từ Nhật Bản. Xe có cả phiên bản café racer và scrambler.

Bất ngờ Brixton BX bán ở Việt Nam chỉ từ 47,9 triệu đồng - 2

Bảng giá đề xuất rò rỉ trên fanpage Brixton Vietnam Team.

Động cơ xe được phát triển ở Nhật Bản, với dải phân khối 125cc và 150cc, làm mắt bằng không khí. Tuy không có hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) nhưng xe sở hữu hệ thống phanh liên hợp. Brixton BX sẽ được các nhà phân phối nhận tiêu thụ như CF Moto, Explorer, Royal Enfield, Benelli và Lambretta.

Bất ngờ Brixton BX bán ở Việt Nam chỉ từ 47,9 triệu đồng - 3

Xe có thiết kế cổ điển và lịch lãm.

Theo các nguồn tin chưa chính thức, có thể Brixton BX sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Benelli. Nhiều người tin rằng, sự hiện diện của Brixton BX sẽ đem lại một luồng gió mới cho các khách hàng thích đi lại bằng mô tô bởi phong cách độc lạ theo thiết kế châu Âu lại sở hữu công nghệ hiện đại và giá quá dễ chịu.

2017 Honda SH150i có ở Việt Nam tới Indonesia giá rẻ hơn

2017 Honda SH150i lần đầu tới tay người tiêu dùng xứ vạn đảo có giá chỉ 76,83 triệu VNĐ, rẻ hơn cả chục triệu đồng...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang