ĐT Đức bị loại sốc: Ozil suýt choảng nhau với CĐV, huyền thoại mắng dàn sao tự mãn

Thứ Năm, ngày 28/06/2018 06:58 AM (GMT+7)

Thua Hàn Quốc ê chề 0-2 và bị loại từ vòng bảng khiến các cầu thủ Đức không kiểm soát nổi bản thân.

2 bàn thắng của Hàn Quốc vào lưới ĐT Đức (Bản quyền VTV)

Huyền thoại mắng dàn sao

Cựu danh thủ Thomas Hitzlsperger bình luận: “Người Đức không lạ với những thất bại. Chúng tôi đã trải qua điều đó, và sẽ còn thua trong tương lai – nhưng những gì mọi người chứng kiến tại World Cup, đó không phải ĐT Đức. Một bất ngờ, một sự thất vọng cực lớn, và tôi đang hoàn toàn trống rỗng khi viết những dòng này.

Điều gì xảy ra vậy? Thật khó xác định nguyên nhân, nhưng sự tự mãn của các cầu thủ là một vấn đề thực sự. Đức đã chơi kém trong 2 trận giao hữu trước giải đấu, với Áo và Saudi Arabia. Để suy nghĩ về điều đó, rõ ràng tình trạng này đã tồn tại trong một thời gian dài".

Ozil suýt choảng nhau với fan

Chiến thắng nghẹt thở trước Thụy Điển ở lượt 2 từng giúp ĐT Đức lấy lại niềm tin phần nào nơi người hâm mộ của họ thế nhưng trong lúc hi vọng nhất, "Cỗ xe tăng" lại gây thất vọng tột độ. Nhà vô địch năm 2014 không thể hiện được những gì tốt đẹp trước Hàn Quốc, thậm chí còn thua 0-2 và bị loại sớm. Điều này khiến người hâm mộ của tuyển Đức cực kì giận dữ.

ĐT Đức bị loại sốc: Ozil suýt choảng nhau với CĐV, huyền thoại mắng dàn sao tự mãn - 1

Ozil suýt choảng nhau với CĐV

Mesut Ozil, một trong những cầu thủ chơi tệ nhất trận, đã bị lăng mạ. Trên đường đi vào hầm sân Kazan Arena, tiền vệ Arsenal đã nhận đủ những lời la ó, lăng mạ và chửi bới từ một CĐV. CĐV này tỏ ra vô cùng hung dữ, đã định lao xuống sân gây gổ với Ozil nhưng không thể vì bị một nhân viên an ninh ngăn cản. Mất bình tĩnh, Ozil đáp trả la hét, chửi bới lại cho hả giận.

Hành động này của Ozil thật không nên. Nhưng trong lúc tâm trí rối loạn sau thất bại lịch sử, Ozil không kiểm soát nổi cái đầu. Anh còn định ăn thua đủ với CĐV nóng tính kia nhưng bị một thành viên trong ban huấn luyện tuyển Đức ngăn lại. Tình hình sau đó cũng được dàn xếp ỏa thỏa. Dù sao cũng có thể thấu hiểu cho sự giận dữ của CĐV Đức khi thấy "Cỗ xe tăng" chơi thảm họa ở giải này.

Về phần Ozil, thực ra anh đáng bị chỉ trích. Anh chơi không tốt ở trận ra quân thua Mexico, từng phải ngồi dự bị ở trận gặp Thụy Điển (Đức thắng 2-1). Sau đó, HLV Loew đưa anh trở lại đội hình xuất phát trước Hàn Quốc nhưng vẫn chơi kém hiệu quả. Trên mạng xã hội, Ozil cũng nhận nhiều “gạch đá”, bị chê là cầu thủ lười nhất thế giới.

ĐT Đức bị loại sốc: Ozil suýt choảng nhau với CĐV, huyền thoại mắng dàn sao tự mãn - 2

Thủ thành Neuer chê cả đội

Trong khi đó, tình hình nội bộ tuyển Đức đang rối loạn, "lửa đang cháy lớn". Thủ thành Neuer cho rằng Đức trình diễn như thế xứng đáng bị loại: "Chúng tôi đã không thể thực hiện được lời hứa. Ngay cả khi tuyển Đức có thể vượt qua vòng bảng, chúng tôi chắc chắn không thể vượt qua vòng sau. Chúng tôi xứng đáng bị loại. Tuyển Đức không chơi thuyết phục trong bất cứ trận đấu nào. Thất bại này thật thảm hại".

Trung vệ Hummels ngầm chê HLV Joachim Loew và muốn có một cuộc cách mạng: “Chúng tôi chỉ đơn giản là không thể tận dụng cơ hội của mình. Sau giải đấu, chúng tôi có một vài điều cần phải làm. Tôi sẽ không nói công khai những điều đó. Màn trình diễn thuyết phục cuối cùng của chúng tôi là vào mùa thu năm 2017. Và lần đó cách đây cũng khá xa rồi”.

ĐT Đức bị loại World Cup 2018
Theo bạn đâu là lý do ĐT Đức bị loại sớm ở World Cup 2018?

Đức bị loại sốc World Cup: ”Tội đồ” Joachim Low số phận ra sao?

ĐT Đức sớm có quyết định về HLV Joachim Low sau khi thành cựu vương World Cup.

Theo Nhật Quang (Tổng hợp) (Khám phá)
sự kiện Đội tuyển Đức
Báo lỗi nội dung
Không có bài viết ngày 29/05/2020