Chill phải chất, chụp đẹp ngất ngây với OPPO Reno

Thứ Năm, ngày 20/06/2019 16:02 PM (GMT+7)

Lần này chúng tôi test thử khả năng chụp ra những bức ảnh đầy cảm xúc với dòng điện thoại mới nhất từ OPPO.

Sự kiện:

Điện thoại Oppo

Cuộc cạnh tranh về khả năng chụp ảnh siêu việt của các dòng điện thoại smartphone hiện nay đang rất gay cấn và quyết liệt bởi mỗi ông lớn về công nghệ đều có những con át chủ bài cho riêng mình.

Với OPPO, đó chính là Reno với camera “Vây cá mập”- một sản phẩm siêu sáng tạo mới được tung ra thị trường nhằm thỏa mãn nhu cầu và mang đến trải nghiệm tốt nhất dành các tín đồ công nghệ. Trong đó, bộ ba camera đầy ấn tượng của OPPO Reno Zoom 10x đánh thức mọi khả năng sáng tạo đang tiềm ẩn trong mỗi chúng ta.

Lần này chúng tôi test thử khả năng chụp ra những bức ảnh đầy cảm xúc với dòng điện thoại mới nhất từ OPPO.

Đầu tiên, đó chính là tính năng selfie của camera “vây cá mập” bật xòe siêu độc đáo được lấy cảm hứng từ những chú cá mập dũng mãnh. Kết quả thật ấn tượng khi hình ảnh sắc nét, đẹp lung linh hơn hẳn, cảm giác như có một lớp make-up nhẹ tự nhiên giúp gương mặt sáng bừng và tràn đầy năng lượng. Với khả năng kỳ diệu này thì việc chụp ngàn tấm đẹp như nhau là hoàn toàn có thật.

Chill phải chất, chụp đẹp ngất ngây với OPPO Reno - 1

Chill phải chất, chụp đẹp ngất ngây với OPPO Reno - 2

Với tốc độ mở camera siêu nhanh 0.8s, bạn hoàn toàn có thể chớp lấy những khoảnh khắc có_một_không_hai, vô cùng đáng yêu với nhóm bạn thân của mình.

Chill phải chất, chụp đẹp ngất ngây với OPPO Reno - 3

Được nhà sản xuất OPPO quảng bá về khả năng lấy nét cao, không hề bị nhòe khi zoom, ngay cả khi không kết hợp sử dụng chân máy. Chúng tôi thử lấy điện thoại OPPO Reno chụp vật thể ở cách xa 3m và zoom lên cận cảnh, kết quả thật bất ngờ ngoài mong đợi.

Chill phải chất, chụp đẹp ngất ngây với OPPO Reno - 4

Chức năng tiếp theo của OPPO Reno được chúng tôi háo hức khám phá, đó chính là: khả năng chụp ra các góc rộng siêu đẹp, siêu chân thực. Có lẽ đây là tính năng được các tín đồ mê chụp ảnh bằng smartphone hào hứng nhất bởi đây chính là thách thức khả năng sáng tạo của chính chủ nhân. Không cần phải có các thiết bị nhiếp ảnh chuyên nghiệp hay quá cồng kềnh, giờ đây chỉ cần một chiếc smartphone, bạn có thể thỏa sức đam mê nghệ thuật của chính mình thông qua các góc máy đầy ấn tượng.

Chill phải chất, chụp đẹp ngất ngây với OPPO Reno - 5

Có vẻ như “bộ ba camera thần thánh” của OPPO Reno Zoom 10x khi kết hợp cụm 3 camera chính như cảm biến Sony IMX 586 độ phân giải 48 MP f/1.7 siêu rõ, cảm biến 13 MP f/3 telephoto và cảm biến 8 MP f/2.2 góc rộng sẽ làm hài lòng các tín đồ có yêu cầu khắc khe hơn trong việc chụp ảnh chuyên nghiệp.

Chill phải chất, chụp đẹp ngất ngây với OPPO Reno - 6

Có vẻ như OPPO Reno đã dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra trong điều kiệu ánh sáng ban ngày. Thế còn trong điều kiện thiếu sáng, hoàng hôn hay trong môi trường ánh sáng không đều thì sao? Reno Series được trang bị camera siêu nét Sony IMX 586 48MP cùng sự tối ưu hóa chân dung với AI cho chế độ chụp đêm chuyên nghiệp, đảm bảo màu da chân thực và cho một bức ảnh sắc nét hơn bao giờ hết.

Chúng tôi đã thử chụp trên biển vào ban đêm và thật sự bị ấn tượng bởi khả năng lấy nét, sắc màu chân thực, sống động của chế độ siêu chụp đêm 2.0.

Chill phải chất, chụp đẹp ngất ngây với OPPO Reno - 7

Cuối cùng, loạt ảnh đẹp ngoài mong đợi “Chill phải chất” đã được chúng tôi hoàn thành trong ánh sáng lấp lánh của các tòa nhà sang chảnh vào ban đêm.

Chill phải chất, chụp đẹp ngất ngây với OPPO Reno - 8

Chill phải chất, chụp đẹp ngất ngây với OPPO Reno - 9

Trong điều kiện thiếu sáng nhưng các chi tiết tuyệt đẹp đã được hiện lên đầy ấn tượng. Những cung bậc sắc màu sống động và tràn đầy năng lượng đã được thu vào trong tầm mắt. Giờ đây, việc lưu giữ các hình ảnh đẹp ngất ngây không chỉ ở trong tim mà còn ở trong OPPO.

“Chất phát ngất” với camera selfie vây cá mập siêu độc đáo của Oppo Reno

Theo giới chuyên môn dự đoán, Oppo Reno- siêu phẩm mới ra mắt trên thị trường của Oppo chắc chắn sẽ gây một cơn sốt...

(Khám Phá).

sự kiện Điện thoại Oppo