Video: Trí Nguyễn bị làm phiền khi “yêu”

Thứ Ba, ngày 29/10/2013 16:15 PM (GMT+7)

Trích đoạn nằm trong bộ phim nổi tiếng Hồn Trương Ba da hàng thịt.

Ra mắt vào dịp Tết năm 2006, Hồn Trương Ba da hàng thịt là bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng công ty của Phước Sang hợp tác sản xuất. Phim thuộc thể loại hài hước, viễn tưởng và tâm lý dựa theo một truyện cổ tích Việt Nam có cùng tên.

Không hoàn toàn theo nguyên tác, phim có nhiều biến tấu để mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái. Dù không nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía báo chí nhưng điểm nổi bật đó là phim quy tụ dàn sao đình đám: Johnny Trí Nguyễn, Phước Sang, Phương Thanh, Anh Thư, Phương Thanh, Lương Mạnh Hải, Kim Thư…

Video: Trí Nguyễn bị làm phiền khi “yêu” - 1

Video: Trí Nguyễn bị làm phiền khi “yêu” - 2

Bộ phim Tết 2006 quy tụ dàn diễn viên toàn sao

Phim có cốt truyện khá đơn giản với những màn chọc hài quen thuộc. Vì chơi cờ ăn gian với tiên cờ Đế Thích (Minh Thuận thủ vai) nên anh chàng ca sĩ đẹp trai Trương Ba (Johnny Trí Nguyễn thủ vai) bị Đế Thích nguyền rủa bằng cách đổi hồn của anh qua thân xác của người bán thịt tên Sang (Phước Sang thủ vai). Đó là một người đàn ông mập, xấu xí và có một bà vợ dữ (Anh Thư thủ vai). Và ngược lại hồn của Sang bị đổi qua thân xác của Trương Ba. Từ ý tưởng đó, câu chuyện bắt đầu xoay quanh vô vàn những tình huống trớ trêu khiến khán giả bật cười.

Trích đoạn dưới đây nằm trong phân cảnh đầu của bộ phim khi Trương Ba lên giường với Thanh Thanh trong khách sạn. Trong khi cả hai đang khá vui vẻ thì Trương Ba luôn bị Đế Thích “ám”. Dù chiếc tivi đã rút nguồn điện nhưng nhờ “khả năng siêu phàm” mà hắn luôn xuất hiện trên màn ảnh với những trò chọc phá tức người.

Video: Trí Nguyễn bị làm phiền khi “yêu” - 3

Ngay cả cảnh nóng của Johnny Trí Nguyễn cũng khiến khán giả phì cười

Đang khi rất cao trào nhưng Trương Ba buộc phải dừng cuộc “yêu” lại để ra chơi cờ với Đế Thích. Đây cũng là nguồn cơn mở màn cho những rắc rối mà anh chàng ca sỹ điển trai này mắc phải. Phải dùng trò gian lận, Trương Ba mới “chơi lại” được với Đế Thích. Nhưng vì quá sung sướng khi gặp được đối thủ lớn nên  hắn không một chút nào đề phòng.

Vừa mang yếu tố nhạy cảm với cảnh nóng giữa hai nhân vật (dù cảnh nóng nhưng khá kín) nhưng chi tiết viễn tưởng về nhân vật Đế Thích khiến khán giả ít nhiều bị chọc cười.

Video: Trí Nguyễn bị làm phiền khi “yêu”

Theo Phạm An (Khampha.vn)

sự kiện Video phim Việt đặc sắc