Video: Nụ hôn bất tận của Lý Hùng

Sự kiện: Phim tâm lý

Cặp đôi nổi tiếng của dòng phim "mỳ ăn liền" Lý Hùng - Y Phụng trao lời hẹn ước trăm năm và những nụ hôn dài bên dòng sông Trẹm ở Cà Mau.

Bên dòng sông Trẹm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Dương Hà. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng bậc nhất của dòng phim "Mỳ ăn liền" như: Lý Hùng, Y Phụng, Lê Tuấn Anh, Lê Khanh, Minh Phụng....

Video: Nụ hôn bất tận của Lý Hùng - 1

"Bên dòng sông Trẹm quy tụ dàn diễn viên đình đám của dòng phim mỳ ăn liên trong những năm 90 của thế kỷ trước

Nội dung phim xoay quanh tình của chàng trai tân học tên Triệu Vỹ (Lý Hùng) và cô gái nhà nghèo nhưng xinh đẹp Mỹ Lan (Y Phụng). Họ yêu nhau nhưng bị mẹ của Triệu Vỹ ngăn cản với lý do không môn đăng hộ đối. Thêm vào đó, Năm Hương - kẻ làm thuê trong gia đình Triệu Vỹ cũng trót đem lòng yêu Mỹ Lan. Hắn đã tìm mọi thủ đoạn độc ác nhất để chia rẽ cặp đôi này.

Video: Nụ hôn bất tận của Lý Hùng - 2 

Y Phụng - Lý Hùng trao lời hẹn thề bên dòng sông Trẹm

Khi Triệu Vỹ bị mẹ đẩy lên Sài Gòn, Năm Hương đã tìm cách cưỡng hiếp Mỹ Lan. Cô may mắn trốn được nhưng phải ẩn náu trong một cánh rừng hoang vắng.  Tại đây, cô đã sinh một đứa con trai kháu khỉnh - giọt máu của Triệu Vỹ.

Trong một lần đi săn, Năm Hương lại tình cờ phát hiện ra chỗ ở của mẹ con Mỹ Lan. Hắn lập mưu đốt cháy căn nhà khiến Mỹ Lan tưởng con trai của mình đã chết. Quá đau buồn, cô đã vào chùa xuống tóc quy y. Còn Triệu Vỹ sau khi bị mẹ bắt kết hôn với con gái một nhà giàu thì cũng không thể quên được Mỹ Lan.

Trích đoạn dưới đây là khi Triệu Vỹ tới báo tin cho Mỹ Lan hay anh phải lên Sài Gòn lo giúp mẹ một vài công việc. Trong khi đó, Mỹ Lan cũng thông báo cho Triệu Vỹ hay tin cô đã mang trong mình giọt máu của anh. Họ đã trao nhau lời hẹn ước bên dòng sông Trẹm.

Video Lý Hùng - Y Phụng trao lời hẹn thề bên dòng sông Trẹm.

Từng diễn xuất với nhau khá nhiều phim, Lý Hùng và Y Phụng bị đồn là có tình cảm với nhau. Chính Lý Hùng cũng thừa nhận, anh nữ diễn viên nổi tiếng là sexy của thập niên 90 này đã gắn bó với nhau trong suốt 3 năm. Tuy nhiên, do khúc mắc về gia đình nên cả hai phải chia tay. Ngược lại, Y Phụng chưa một thừa nhận mối quan hệ này mà khẳng định, giữa hai người chỉ có quan hệ anh em, đồng nghiệp.

Video: Nụ hôn bất tận của Lý Hùng - 3

Lý Hùng - Y Phụng: Cặp đôi đình đám của dòng phim mỳ ăn liền

Hiện tai, Lý Hùng vẫn độc thân và sồng cùng cha mẹ ở TP.HCM. Thi thoảng anh có nhận lời tham gia một vài bộ phim. Y Phụng thì đã chuyển qua Mỹ sinh sống và cũng trải qua một cuộc hôn nhân không trọn vẹn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Phim tâm lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung