Video: Lương Mạnh Hải giả gái cực "nuột"

Chủ Nhật, ngày 03/11/2013 11:08 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Anh chàng phải mặc đồ con gái khi lần đầu tiên đến nhà Hà Tăng "ở ké" trong Bỗng dưng muốn khóc.

Cứ nhắc đến Lương Mạnh Hải, Tăng Thanh Hà, hẳn người xem vẫn không thể quên một cặp đôi được ví như "tiên đồng ngọc nữ" của showbiz Việt kể từ sau thành công của Bỗng dưng muốn khóc.

Đây không những là tác phẩm khiến Lương Mạnh Hải "đổi đời", mà còn là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Hà Tăng sau gần 3 năm "ở ẩn", du học nước ngoài kể từ Hương phù sa, và giúp cô mau chóng trở thành ngôi sao hạng A trong làng showbiz Việt.

Bỗng dưng muốn khóc cũng là thành quả được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đo ni đóng giày cho cả hai và là một trong những phim truyền hình thành công và hút quảng cáo nhất năm 2008.

Video: Lương Mạnh Hải giả gái cực "nuột" - 1

Video: Lương Mạnh Hải giả gái cực "nuột" - 2

Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải - đôi tiên đồng ngọc nữ trong phim Bỗng dưng muốn khóc

Trong phim, Lương Mạnh Hải vào vai Bảo Nam - một anh chàng đẹp trai, sinh ra trong một gia đình giàu có và được bạn bè gọi là công tử bột. Do mải chơi với lũ bạn hư hỏng, 3 lần anh đã thi rớt đại học, lao vào những cuộc vui vô bổ.

Vì quá thất vọng về con trai, bố mẹ đã đuổi anh ra khỏi nhà với hơn 20 triệu làm vốn và giả vờ như thể họ đã phát hiện anh không phải là con ruột của mình. Chán nản và tuyệt vọng, Nam lại tiếp tục lao vào những cuộc ăn chơi, bài bạc cho đến khi không còn một xu dính túi. Anh bị bạn bè tẩy chay, không người thân và phải đi ngủ bờ ngủ bụi ngoài đường.

Video: Lương Mạnh Hải giả gái cực "nuột" - 3

Video: Lương Mạnh Hải giả gái cực "nuột" - 4

Từ chàng công tử bột giàu có, Lương Mạnh Hải phải tập sống nghèo khổ và đạp xe bán chổi lông gà khi bị bố mẹ đuổi khỏi nhà và về sống chung với Hà Tăng

Vai nữ chính "cô Trúc bán sách" do Tăng Thanh Hà đảm nhận. Vốn mồ côi cha mẹ từ nhỏ nên Trúc không biết chữ và phải đi bán sách bên lề đường để kiểm sống. Trúc buộc phải cho Nam về ở chung theo lời đề nghị của bố mẹ Nam, dạy Nam cách quý trọng đồng tiền và dần dần phát sinh tình cảm với anh chàng sau nhiều tháng ngày sống chung.

Video: Lương Mạnh Hải giả gái cực "nuột" - 5

Mối tình tay ba giữa Lương Mạnh Hải, Hiếu Hiền và Hà Tăng trong phim

Một trong những phân đoạn hài hước nhất trong Bỗng dưng muốn khóc chính là lúc Bảo Nam lần đầu xin "ở ké" nhà Trúc và buộc phải mặc đồ nữ do không có quần áo để thay. 

Không chỉ gây bất ngờ với thân hình cực "nuột" khi mặc áo yếm, quần hoa, Lương Mạnh Hải còn có dịp khoe giọng hát "ấn tượng" và khiến khán giả bật cười với ca khúc Dẫu có lỗi lầm.

Video: Lương Mạnh Hải giả gái cực "nuột" - 6

Lần đầu về "ở ké" nhà Hà Tăng và không có quần áo để thay, Lương Mạnh Hải buộc phải mặc áo yếm, quần hoa hệt như con gái

Thậm chí, hôm sau anh còn bị Hiếu Hiền cầm dao dí chạy khắp phố khi phát hiện ở trong nhà Hà Tăng, đồng thời phải núp trong bụi cỏ và tỏ rag xấu hổ khi bị con nít trêu đùa với vẻ ngoài "nửa nam nửa nữ" của mình.

Mời các bạn cùng xem lại phân cảnh Lương Mạnh Hải mặc áo yếm, quần hoa cực "nuột" trong Bỗng dưng muốn khóc:

Lương Mạnh Hải khiến Hà Tăng bật cười khi vừa hát vừa thay đồ nữ

Hiếu Hiền dí rượt Lương Mạnh Hải chạy khắp phố trong bộ dạng "nửa nam nửa nữ"

Video: Lương Mạnh Hải giả gái cực "nuột" - 7

Hà Tăng bật cười khúc khích khi xem chân dung "nửa nam nửa nữ" của bạn diễn

Video: Lương Mạnh Hải giả gái cực "nuột" - 8

Video: Lương Mạnh Hải giả gái cực "nuột" - 9

Lương Mạnh Hải mặc đồ nữ ngủ tạm bợ qua đêm

Video: Lương Mạnh Hải giả gái cực "nuột" - 10

Anh bị Hiếu Hiền cầm dao dí rượt và bị trẻ con trêu chọc đến nỗi phải núp vào lùm cỏ 

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Video phim Việt đặc sắc
Báo lỗi nội dung