Video: Châu Tấn "lột da" tắm trần

Sự kiện: Phim kinh dị

Đây được xem là phân cảnh ấn tượng, kinh dị và được đầu tư kỹ xảo nhiều nhất trong cả 2 phần phim Họa bì.

Nhắc đến tên phim Họa bì, phân đoạn được khán giả nhớ đến nhiều nhất sẽ là cảnh lột da của Tiểu Duy (Châu Tấn) trong cả 2 phần công chiếu.

Nếu như ở Họa bì 1, cảnh quay này chỉ được chiếu thoáng qua và khiến khán giả "sững sờ" với dung nhan thật của hồ ly tu luyện nghìn năm Tiểu Duy, thì phần 2 đã đầu tư kỹ xảo công phu. Tuy nhiên, vì được chú trọng về hình ảnh nên cảnh thay da đổi thịt của Châu Tấn không mấy rùng rợn so với phần đầu tiên.

Video: Châu Tấn "lột da" tắm trần - 1

Cảnh Châu Tấn lột da dưới nước trong Họa bì 2

Được biết, đoàn phim đã phải đầu tư 8 bộ da nhân tạo với nhiều màu sắc, chất liệu và độ mềm, cứng khác nhau. Chất lượng bộ da giả không hề thua kém so với bộ da từng được Tiểu Duy sử dụng ở phần 1. Và để cảnh quay được chân thực nhất, ê kíp đã phải chia nhỏ nội dung này làm 35 phân cảnh riêng biệt để mô tả chi tiết hình ảnh thay da của Tiểu Duy và Tĩnh công chúa (Triệu Vy).

Ngoài ra, chỉ riêng tạo hình diễn tả cảnh Tiểu Duy rạn nứt da đã phải chia thành 5 phần hóa trang, gồm trán, cằm, mũi, cổ. 

Video: Châu Tấn "lột da" tắm trần - 2

Video: Châu Tấn "lột da" tắm trần - 3

Video: Châu Tấn "lột da" tắm trần - 4

Video: Châu Tấn "lột da" tắm trần - 5

Dung nhan Châu Tấn trước và sau khi lột da

Video: Châu Tấn "lột da" tắm trần - 6

Ngay cả cảnh rạn nứt da của hồ ly Tiểu Duy cũng được chăm chút từng chi tiết nhỏ

Cảnh lột da và hoán đổi thân xác ấn tượng của Châu Tấn và Triệu Vy trong Họa bì 2

Hoạ bì là một phim điện ảnh do Trung Quốc - Hồng Kông sản xuất năm 2008, dựa trên một câu chuyện trong cuốn tiểu thuyết Liêu trai chí dị của Bồ Tùng Linh. Sau thành công của phần một, 4 năm sau, bộ phim tiếp tục quy tụ dàn diễn viên "bộ sậu" gồm Châu Tấn, Triệu Vy và Trần Khôn để thực hiện tiếp phần 2 theo nguyện vọng người xem.

Sau khi ra mắt, Họa bì 2 đã nhanh chóng trở thành một trong 10 bộ phim dẫn đầu về doanh thu trong lịch sử Trung Quốc. Sau 16 ngày công chiếu, phim đã thu về 98 triệu USD tiền vé, gần bằng tổng doanh thu phòng vé của Đường Sơn đại địa chấn năm 2010.

Video: Châu Tấn "lột da" tắm trần - 7

Video: Châu Tấn "lột da" tắm trần - 8

Video: Châu Tấn "lột da" tắm trần - 9

Cảnh lột da trong Họa bì 1 được đánh giá là rùng rợn và kinh dị hơn, nhưng chỉ được chiếu thoáng qua và không được đầu tư nhiều hình ảnh như phần 2

Sốc với dung nhan thật của hồ ly Tiểu Duy trong Họa bì 1

Bộ phim kể về Tiểu Duy, một hồ ly tinh vì vi phạm nguyên tắc của yêu giới nên bị giam cầm tại hồ băng lạnh giá, rồi được Tước Nhi (yêu tinh chim sẻ) giải thoát. Để trở thành người, Tiểu Duy phải tìm được ai đó tình nguyện dâng trái tim cho cô. Trong quá trình tìm kiếm, Tiểu Duy gặp được Tĩnh công chúa và đưa về doanh trại.

Hoắc Tâm vốn là cận vệ và được Tĩnh công chúa hết mực yêu thương. Tuy nhiên anh đã cự tuyệt do cảm thấy thân phận không xứng đáng. 

Để Hoắc Tâm yêu mình, Tĩnh công chúa chấp nhận mượn bộ da của Tiểu Duy và thậm chí dâng trái tim mình để hồ ly hóa kiếp thành người. Trong khi đó, nàng lấy bộ da của Tiệu Duy, chấp nhận trở thành yêu quái xinh đẹp để được sống trọn đời bên Hoắc Tâm.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh "thay da đổi thịt" của Triệu Vy và Châu Tấn trong phim Họa bì 2:

Video: Châu Tấn "lột da" tắm trần - 10

Video: Châu Tấn "lột da" tắm trần - 11

Video: Châu Tấn "lột da" tắm trần - 12

Vì muốn Hoắc Tâm (Trần Khôn) yêu mình, Triệu Vy chấp nhận đánh đổi thân xác và mượn bộ da của "hồ ly tinh" Châu Tấn để mê hoặc anh

Video: Châu Tấn "lột da" tắm trần - 13

Video: Châu Tấn "lột da" tắm trần - 14

Cảnh hoán đổi thân xác của Tĩnh công chúa và Tiểu Duy được xem là phân đoạn ấn tượng nhất trong phim Họa bì 2 vừa được ra mắt giữa năm ngoái

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Phim kinh dị Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN