Tân Thiên long bát bộ lại bị "ném đá"

Sự kiện: Video phim võ thuật

Có lẽ Tân Thiên long bát bộ là bộ phim bị “ném đá” nhiều nhất màn ảnh Hoa ngữ năm nay.

Ngay từ ngày đầu khởi quay, chọn diễn viên cho đến tạo hình, hé lộ nội dung cải biên, phim đã liên tục bị khán giả “la ó”. Mới đây, sau khi tung trailer đầu tiênt, bộ phim chẳng những không lấy được thiện cảm của khán giả mà còn bị nhận nhiều “gạch đá” hơn.

Trailer Tân Thiên Long Bát Bộ

Tuy đã đầu tư khá nhiều và tạo nét đặc biệt cho trang phục, bối cảnh cùng kỹ thuật quay nhưng Tân Thiên long bát bộ vẫn không làm hài lòng người xem. Diễn viên không phù hợp, tạo hình lôi thôi và việc cải biên quá nhiều đã khiến bộ phim bị “mất điểm” trầm trọng. Thậm chí các fan của Kim Dung còn lớn tiếng than thở rằng Tân Thiên long bát bộ lần này đã “hủy hoại” kiệt tác của Kim Dung.

Tân Thiên long bát bộ lại bị "ném đá" - 1

Tân Thiên long bát bộ tiếp tục nhận "gạch đá"

Cùng là tân bản chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung nên Tân Thiên long bát bộ dễ dàng bị so sánh với Tân Tiếu ngạo giang hồ vừa kết thúc phát sóng. Với kha khá điểm chung như: cùng bị “ném đá”, cùng cải biên quá đà, trang phục sặc sỡ, hai bộ phim nhanh chóng được khán giả quy kết thành “huynh đệ”. Thế nhưng, Tân Thiên long bát bộ thậm chí còn bị chê nhiều hơn cả Tân Tiếu ngạo giang hồ vì góc quay và kĩ xảo không tốt bằng, đồng thời âm nhạc cũng không ấn tượng.

Hứng nhiều “đá” nhất trong dàn diễn viên có lẽ vẫn là cặp đôi Đoàn Dự - Vương Ngữ Yên. Mỹ nam xứ Hàn Kim Ki Bum quả thật không may mắn khi lần đầu tiên “vác chuông đi đánh xứ người” đã bị chê bai kịch liệt: từ tạo hình không phù hợp đến diễn xuất non nớt... Còn Trương Mông thì quả thật nhận áp lực quá lớn lao khi “nhận chức” thần tiên tỷ tỷ, khiến cô bị so sánh và thậm chí còn bị chê là “không xinh bằng người thường”. Có lẽ Trương Mông là phiên bản Vương Ngữ Yên “kém sắc” nhất của Thiên long bát bộ.

Tân Thiên long bát bộ lại bị "ném đá" - 2

Nhân vật Đoàn Dự

Tân Thiên long bát bộ lại bị "ném đá" - 3

và Vương Ngữ Yến

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiin Phoebe/Đất Việt
Video phim võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN