Song Hye Kyo "làm dâu" Trung Quốc

Thứ Ba, ngày 06/11/2012 16:30 PM (GMT+7)

Song Hye Kyo vào vai phu nhân của Lương Triều Vỹ trong phim mới Nhất đại tôn sư.

Từng thổ lộ rất ngưỡng mộ đạo diễn Vương Gia Vệ nên kiều nữ xứ Hàn Song Hye Kyo đã rất hào hứng nhận lời tham gia diễn xuất phim kungfu sử thi Nhất đại tôn sư.

Mặc dù trong suốt 2 năm chuẩn bị và ghi hình cho tác phẩm này, người đẹp Trái tim mùa thu đã phải hy sinh nhiều cơ hội làm việc tại Hàn Quốc cững như gặp nhiều khó khăn trong quá trình luyện võ nhưng cô vẫn quyết tâm hoàn thành vai diễn này.

Song Hye Kyo "làm dâu" Trung Quốc - 1

Song Hye Kyo "làm dâu" Trung Quốc - 2

Song Hye Kyo vào vai phu nhân Diệp Vấn (Lương Triều Vỹ thủ vai)

Được biết trong bộ phim mới, Song Hye Kyo vào vai phu nhân của tôn sư Diệp Vấn do Lương Triều Vỹ thủ vai. Mặc dù đất diễn không nhiều nhưng sự xuất hiện của cô vẫn khiến khán giả không khỏi tò mò, háo hức chờ đợi.

Mới đây, đoàn làm phim tiếp tục “hâm nóng” chiến dịch quảng bá trước ngày ra mắt bằng loạt ảnh nhân vật và trailer vô cùng hấp dẫn.

Song Hye Kyo "làm dâu" Trung Quốc - 3

Song Hye Kyo "làm dâu" Trung Quốc - 4

Tạo hình của Lương Triều Vỹ và Chương Tử Di trong Nhất đại tôn sư

Trong đó, ngoài tạo hình quen thuộc của tôn sư Vĩnh Xuân Quyền (Lương Triều Vỹ) và “bát quái tôn sư” Chương Tử Di thì phu nhân Diệp Vấn (Song Hye Kyo), Bắc phương tôn sư (Vương Khánh Tường), Bát cực tôn sư )Trương Chấn) cũng lần đầu lộ diện.

Song Hye Kyo "làm dâu" Trung Quốc - 5

Song Hye Kyo "làm dâu" Trung Quốc - 6

Trương Chấn và Vương Khánh Tường xuất hiện trong bối cảnh cơn mưa xối xả

Với gam màu đen, nâu đất và xanh tím, Vương Gia Vệ đã xây dựng cho các nhân vật hình ảnh giản dị, mộc mạc đúng khí chất “nhà võ”. Bên cạnh đó, nét biểu cảm gương mặt của từng người cũng phần nào phản ánh được vị trí, tâm thế của họ trong phim.

Trailer mới được công bố của Nhất đại tôn sư:

Tiểu P (Theo Sina)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao