Phim Hồng Kông ngày càng táo bạo

Khi việc ăn mặc hở hang của các nghệ sỹ đã trở thành câu chuyện "cơm bữa", scandal ảnh nhạy cảm không còn mới mẻ thì các nhà làm phim Hồng Kông đã chẳng ngần ngại sử dụng cảnh sex để thu hút khán giả.

Thời gian gần đây, hai bộ phim được chú ý nhiều nhất tại showbiz Hoa ngữ là Hỷ ái dạ bồ 2Nhất lộ hướng tây (Due West:Our Sex Journey) đều nằm trong danh sách phim "nóng" được người xem hồi hộp chờ đón.

Phim Hồng Kông ngày càng táo bạo - 1

Sau "Sex and Zen", Nhất lộ hướng tây lại gây sốt cộng đồng mạng

"Mượn cớ" thảo luận về tình yêu và tình dục, tác phẩm Nhất lộ hướng tây của đạo diễn Hồ Diệu Huy đã triển khai những mối quan hệ đầy kịch tính của các cặp thanh thiếu niên sống trong xã hội Hồng Kông đương đại.

Để khẳng định địa vị xã hội và dục vọng của bản thân, họ đã dần biến thành một con người khác hẳn bản chất ban đầu. Cùng với những mâu thuẫn nảy sinh trong quá trình biến đổi tâm lý, những cặp tình nhân này sau cùng từ yêu thành hận, từ gắn bó thành lạnh lùng xa cách... Tất cả những cung bậc cảm xúc trong phim khiến người xem vừa sợ hãi vừa tò mò, vừa thích thú vừa lo lắng...

Phim Hồng Kông ngày càng táo bạo - 2

 Những cảnh phim trần trụi khiến khán giả "đỏ mặt" khi theo dõi

Trong trailer mới được công bố, Nhất lộ hướng tây đã gây sốc với hàng loạt phân đoạn hở hang của nữ diễn viên được mệnh danh "siêu ngực" Lý Đan Ni. Ngoài ra còn có rất nhiều cảnh "mây mưa" cuồng nhiệt trong nhiều bối cảnh khác nhau. Tất cả những cảnh quay này đều không sử dụng diễn viên đóng thế hay bất kỳ thủ pháp lấy hình tránh né mà ngang nhiên thu hình trực diện một cách thô thiển.

Phim Hồng Kông ngày càng táo bạo - 3

Phim Hồng Kông ngày càng táo bạo - 4

Phim Hồng Kông ngày càng táo bạo - 5 Phim Hồng Kông ngày càng táo bạo - 6

Phim Hồng Kông ngày càng táo bạo - 7 Phim Hồng Kông ngày càng táo bạo - 8 

Đoàn làm phim đã gây chú ý ngay từ ngày đầu công chiếu bởi sự xuất hiện của dàn diễn viên nữ "nóng bỏng"

Theo Sohu, bộ phim này có khả năng sẽ bị cắt giảm gần hết cảnh "nóng" trước khi được phát hành tại khu vực Trung Quốc đại lục. Ngay tới video quảng bá phim cũng lập tức bị yêu cầu chỉnh sửa lại cho hợp lý với thuần phong mỹ tục. Mặc dù vậy, nhưng hình ảnh còn đọng lại trong tâm trí những khán giả đầu tiên được theo dõi trailer này quả thực rất đáng lo ngại. Ranh giới mong manh giữa nghệ thuật và đồi trụy cho đến lúc này đang là vấn đề "sốt dẻo" với các nhà làm phim Hồng Kông.

Video quảng bá Nhất lộ hướng Tây (phiên bản đã qua kiểm duyệt):

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung