Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Thờ ơ kiểm định giáo dục mầm non Công tác kiểm định là cơ sở để các trường khẳng định chất lượng giáo dục. Tuy nhiên đến nay, nhiều cơ sở giáo dục mầm non không mặn mà.
Ngổn ngang bậc học mầm non

Ngổn ngang bậc học mầm non

Nhu cầu thì nhiều nhưng các trường mầm non, cả công lập lẫn tư thục, không đủ đáp ứng, chưa kể tình trạng thiếu giáo viên, không bảo đảm cơ sở vật chất, chưa dẹp được triệt để các cơ sở trái phép…
Trường mầm non tư thục chật vật giữ HS

Trường mầm non tư thục chật vật giữ HS

Chỉ còn ít ngày nữa năm học mới sẽ bắt đầu. Trái với cảnh tấp nập trước đây, năm nay, nhiều tường mầm non tư thục đang đứng trước nguy cơ phải thu gọn quy mô do thiếu học sinh, dù đã tung ra nhiều “chiêu” khuyến mãi hấp dẫn…
Hôm nay, Hà Nội tuyển sinh các lớp đầu cấp

Hôm nay, Hà Nội tuyển sinh các lớp đầu cấp

Bắt đầu từ hôm nay (2/7), các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ tổ chức tuyển sinh. Công tác tuyển sinh phải hoàn thành trước ngày 16/7, sau ngày này, những trường chưa đủ chỉ tiêu được giao phải báo cáo phòng GD&ĐT, để được phê duyệt tuyển bổ sung.
Bốc thăm để vào trường mẫu giáo công

Bốc thăm để vào trường mẫu giáo công

Tình trạng xếp hàng suốt đêm để nộp hồ sơ vào trường mẫu giáo ở Hà Nội năm học trước đã được khắc phục tương đối bằng hình thức bốc thăm. Năm nay, hình thức này sẽ tiếp tục được áp dụng bởi áp lực sĩ số trẻ vào trường công lập vẫn vượt quá năng lực đáp ứng của những trường này.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang