Quả Tim Máu tung clip rùng rợn

Thứ Bảy, ngày 28/12/2013 08:23 AM (GMT+7)
Chia sẻ

38 ngày quay là 38 ngày mà toàn bộ ekip Quả Tim Máu phải trải qua một hành trình thử thách sự can đảm và tính gan dạ của mỗi thành viên tham gia.

Sự kiện: Phim kinh dị

Địa điểm chính thực hiện phim là Đà Lạt – một địa điểm du lịch nổi tiếng nhưng cũng là “xứ sở” của những câu truyện bí ấn mà không phải lúc nào cũng có lời giải đáp. Hầu hết ekip thực hiện phim đều biết đến điều này và luôn sẵn sàng trong tinh thần sẽ phải đối mặt với không ít sự cố “không thể nào giải thích”.

Quả Tim Máu tung clip rùng rợn - 1

Cả đoàn phim trong một cảnh quay đêm tại Đà Lạt

Theo chia sẻ của nhà sản xuất, ngoài thời gian bấm máy, những thành viên chủ chốt của ekip như đạo diễn, thư kí và các diễn viên chính cũng luôn bận rộn với lịch tập và những cuộc họp bàn góc quay hoặc bối cảnh để đưa đến khán giả một Đà Lạt tuy thân quen nhưng lại rất mới mẻ. Chưa bao giờ, những ngôi biệt thự u ám hoang vắng cũng trở nên đẹp lạ lùng đến vậy. Tuy nhiên ẩn sân vẻ đẹp mang phong cách Tây Phương đó là cả một lịch sử đầy huyền bí và nhiều góc khuất chưa được biết đến. Những đêm trắng cùng Quả Tim Máu tại các ngôi nhà này cũng đã mang đến không ít hoài nghi về những lời đồn đại lạnh sống lưng.

Quả Tim Máu tung clip rùng rợn - 2

Quả Tim Máu tung clip rùng rợn - 3

Những ngôi biệt thự hoang tại Đà Lạt được chọn làm bối cảnh của phim

Khai thác triệt để yếu tố rùng rợn, những góc tối đầy ám ảnh của thành phố mang phong cách Pháp cổ điển, dường như những ngày quay của Quả Tim Máu không những đã đánh thức vẻ yên bình vốn có của Đà Lạt mà còn làm sống dậy nhiều câu chuyện hồi hộp thót tim về vùng đất ấy. Những biến cố xảy ra trong suốt quá trình quay, những câu chuyện thoạt nghe tưởng như trêu người đã được chúng tôi ghi lại tường tận và chi tiết để có thể chia sẻ với khán giả và mong muốn những người yêu thích Quả Tim Máu, các diễn viên cũng như đạo diễn Victor Vũ sẽ có thể cùng đồng hành với ekip qua những trải nghiệm rất thật này.

Clip hậu trường Quả Tim Máu

Quả Tim Máu tung clip rùng rợn - 4

Bối cảnh lạnh lẽo tại nhà xác bệnh viện Đà Lạt

Mới đây, những hình ảnh hậu trường chi tiết của từng ngày quay sẽ được công bố rộng rãi đến với đông đảo độc giả hâm mộ. Đó là những ngày đầy trắc trở, mỗi đêm trôi qua lại là một thú vị mới, một trải nghiệm của các thành viên trong đoàn phim, những kinh nghiệm có lẽ chỉ có được với Quả Tim Máu. Trong clip, đạo diễn Victor Vũ chia sẻ về cảm giác khác lạ trong đêm đầu tiên trải qua ở ngôi nhà hoang, Quý Bình và Hoàng Bách với kinh nghiệm lạnh gáy tại nhà xác bệnh viện, Tú Vi mỏng manh trong sương gió rừng thông,…và nhiều câu chuyện khác mà chỉ nghe có lẽ không thể tin được.

Quả Tim Máu tung clip rùng rợn - 5

Quả Tim Máu tung clip rùng rợn - 6

Một nhân vật trong phim được hóa trang khá kinh dị

Chia sẻ
Theo Ngô Tây - Ảnh: Thương Huyền (Khampha.vn)
sự kiện Phim kinh dị
Báo lỗi nội dung