Nhóm Cô Dâu Đại Chiến 2 bất ngờ sexy

Thứ Bảy, ngày 28/12/2013 15:52 PM (GMT+7)

Cô Dâu Đại Chiến 2 vừa tung trailer và poster chính thức với nhiều bất ngờ của phim.

Trong poster, các cô dâu năm xưa không còn dịu dàng, nữ tính trong bộ váy cưới tinh khôi. Mà thay vào đó là hình ảnh đầy cá tính và mạnh mẽ của các cô nàng trong bộ cat-suit đen. Khá ấn tượng với hình ảnh lạ mặt của các cô dâu, nhưng chắc hẳn khán giả đã thấy những gương mặt quen thuộc ở phần 1 là cô nàng đầu bếp hài hước Lê Khánh và cô bác sĩ tưng tửng Vân Trang. Bên cạnh đó là những gương mặt mới lạ là nàng Maya sexy, nàng Yu Dương cá tính và cặp đôi Mr Hoàn Hảo Bình Minh – Kiều nữ đa nghi Lan Phương. 

Nhóm Cô Dâu Đại Chiến 2 bất ngờ sexy - 1

Đoạn trailer dài hơn 2 phút đã tiết lộ khá nhiều các tình tiết độc đáo. Ấn tượng nhất có lẽ là tạo hình của các nhân vật đủ sức khiến cho các khán giả đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác: từ bác sĩ quái dị Mai Châu (Vân Trang), cô giáo quái đản Thu Huyền (Maya), tiểu quái công nghệ Quỳnh Vy (Yu Dương) cho đến đầu bếp quái chiêu Quyên (Lê Khánh). Kết thúc trailer là hình ảnh bốn cô gái bước ra từ trong biển lửa

Trailer Cô Dâu Đại Chiến 2

Nhóm Cô Dâu Đại Chiến 2 bất ngờ sexy - 2

Đáng chú ý hơn là sự xuất hiện của diễn viên hài Đại Nghĩa cùng hành động chuẩn bị tự sát bằng cách mổ bụng và thốt lên câu nói: “Cơ đồ nghiêng ngã cũng chỉ vì lòng dạ đàn bà” buộc khán giả phải đặt dấu hỏi về vai trò bí mật của anh trong phim. Trước đó, lời chia sẻ “dụ cọp ra khỏi hang” của đầu bếp Quyên lại càng khiến nhiều người tò mò. Có lẽ đây là cuộc chiến của các cô gái với nhân vật của Đại Nghĩa chứ không phải vai Việt (Bình Minh).

Nhóm Cô Dâu Đại Chiến 2 bất ngờ sexy - 3

Nhóm Cô Dâu Đại Chiến 2 bất ngờ sexy - 4

Trong trailer, kế hoạch tác chiến của Hội Quả Phụ Áo Đen nhằm vào Việt chưa biết sẽ ra sao. Mr Hoàn hảo trong phim sẽ phải đối mặt với các cô gái trong phim như  thế nào? Anh sẽ làm gì khi đối mặt với một cô giáo quyến rũ, một bác sĩ khó đoán, một đầu bếp tưng tửng và cả một cô bé lúc nào cũng có thể đọc hết tất cả thư từ điện thoại, máy tính của anh?

Nhóm Cô Dâu Đại Chiến 2 bất ngờ sexy - 5

Thêm vào đó, các cô gái cũng trở nên đáng sợ hơn khi được hỗ trợ rất nhiều từ các trang thiết bị tiên tiến. Việc trèo tường, đột nhập vào nhà người khác hoặc giăng bẫy không phải là quá khó. Một số cảnh hành động trong đoạn trailer đã cho thấy điều này. Có vẻ như, qua phần 2, các cô dâu cũ đã trở nên tinh quái và nguy hiểm hơn bội phần.

Nhóm Cô Dâu Đại Chiến 2 bất ngờ sexy - 6

Cô Dâu Đại Chiến 2 phát hành từ ngày 16/1/2013 trên toàn quốc.

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Cô dâu đại chiến 2
Báo lỗi nội dung