Hậu Scandal, Victor Vũ lại tung chiêu độc

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Vị đạo diễn này tự tin trao quyền cho khán giả quyết định số phận nhân vật trong phim mới.

Đạo diễn Victor Vũ vừa chính thức công bố chuẩn bị ra mắt một bộ phim ngắn mới theo thể loại tương tác đầu tiên tại Việt Nam. Bộ phim có tên gọi Mệnh lệnh liên hoàn được coi là cú đột phá mới đối với nền điện ảnh Việt đang bước vào thời kì hội nhập mạnh mẽ với các nhà làm phim Hollywood.

Hậu Scandal, Victor Vũ lại tung chiêu độc - 1

Poster ấn tượng của Mệnh lệnh liên hoàn

Là một trong những đạo diễn Việt Nam thành công nhất hiện nay, Victor Vũ luôn đặt tiêu chí hàng đầu khi làm phim là "sáng tạo". Những bộ phim anh làm rất đa dạng về thể loại và ngày càng chứng minh sức hút đối với công chúng.

Anh luôn muốn thử sức mình và đặt ra một giới hạn vô biên cho chính bản thân. Không chỉ sáng tạo trong nội dung phim, Victor Vũ còn muốn sáng tạo ngay trong cả cách làm phim, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất để nâng tính giải trí của phim ảnh lên một tầm cao mới.

Hậu Scandal, Victor Vũ lại tung chiêu độc - 2

Đạo diễn Victor Vũ làm việc không mệt mỏi tại trường quay bộ phim mới

Chính từ ý tưởng đó, Victor Vũ sắp cho ra đời bộ phim tương tác ngắn đầu tiên tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ chứa đựng nhiều bất ngờ dành cho khán giả. Anh muốn khán giả không chỉ đơn thuần là người xem thụ động mà còn song song đóng vai trò "đạo diễn", can thiệp được vào nội dung phim và quyết định hướng đi cũng như cách kết thúc bộ phim theo ý của mình.

Nói cách khác, “số phận” của hai nhân vật chính nằm trong tay khán giả. Ý tưởng này tưởng chừng như không thể, nhưng với sự hỗ trợ của công nghệ đặc biệt này, Victor Vũ đã biến nó trở thành hiện thực.

Hậu Scandal, Victor Vũ lại tung chiêu độc - 3

 Anh cùng Giám đốc hình ảnh tại trường quay

Mệnh lệnh liên hoàn với nội dung cực kỳ hấp dẫn và gây cấn xoay quanh một công thức bí mật đang có nguy cơ rơi vào tay một nhóm người xấu và có thể mang đến hậu quả khôn lường.

Tình tiết của bộ phim hầu hết là những pha truy tìm, rượt đuổi nghẹt thở với 2 nhân chính, một nam, một nữ. Màu sắc và không gian của phim được dàn dựng trong một phim trường hết sức chuyên nghiệp để phản ánh chân thật nhất ý tưởng ban đầu.

Với sự tham gia diễn xuất của Bình Minh, Trương Nhi, Diễm My 9X... chắc chắn đây sẽ là tiêu điểm thú vị khi phim được ra mắt vào giữa tháng 4 này.

Hậu Scandal, Victor Vũ lại tung chiêu độc - 4

Diễn viên Bình Minh trong một cảnh quay của phim “Mệnh lệnh liên hoàn”

Trước Mệnh lệnh liên hoàn, Việt Nam từng có phim truyền hình tương tác đầu tiên là Nhật kí vàng Anh được mua bản quyền từ chương trình hật kí Sophia rất thành công ở châu Âu. Ở đó, các khán giả trẻ cũng được quyền bình chọn để tìm ra phương án xử lí cho các nhân vật chính ở tập sau. Tuy nhiên, sau scandal clip sex của Hoàng Thùy Linh bộ phim đã phải dừng sóng vào đúng thời điểm nhận được nhiều quan tâm nhất.

Với Mệnh lệnh liên hoàn, chắc chắn đây sẽ là một dấu mốc mở ra hướng đi mới đối với các bộ phim điện ảnh Việt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phim Việt Nam hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN