Clip Hoàng My phỏng vấn dàn sao 47 Ronin

Clip Á hậu Vũ Hoàng My phỏng vấn đoàn làm phim 47 Ronin dí dỏm.

Mới đây, Vũ Hoàng My đã đến Tokyo, Nhật Bản, tham dự sự kiện họp báo khu vực Châu Á và ra mắt bộ phim bom tấn – 47 Ronin. Diễn ra từ ngày 18 đến 21/11/2013, sự kiện quy tụ cả đoàn làm phim 47 Ronin đến Nhật Bản.

Ngoài Đạo diễn Carl Rinsch, nam diễn viên chính Keanu Reeves, những tên tuổi hàng đầu trong làng điện ảnh xứ mặt trời mọc cũng góp mặt. Đó là Hiroyuki Sanada (Sunshine, The Last Samurai), Tadanobu Asano (The Wolverine, Thor: The Dark World), nữ diễn viên được đề cử giải Oscar Rinko Kikuchi(Babel, Pacific Rim), Ko Shibasaki (The Lady Shogun and Her Men, One Missed Call)…  

Clip Hoàng My phỏng vấn dàn sao 47 Ronin - 1

Hoàng My hóa thân thành Samurai

Trong buổi họp báo này, cô đã có bài phỏng vấn đoàn làm phim gồm nam diễn viên chính. Vốn là một người rất yêu mến văn hoá Nhật Bản, đồng thời hâm mộ những cái tên trong danh sách đoàn phim 47 RONIN. Ngay khi có cơ hội được đại diện cho truyền thông Việt Nam tham dự sự kiện ra mắt toàn cầu của bộ phim tại Tokyo, Nhật Bản, Hoàng My đã có những trải nghiệm thật đặc biệt.

Cô đã thăm thú những địa danh liên quan đến truyền thuyết về các Ronin, gặp gỡ và giao lưu với các thành viên của đoàn phim như Keanu Reeves, Tadanobu Asano, Rinko Kikuchi,…Họ đã cùng nhau chia sẻ thật vui vẻ về vai diễn, nhân vật, những điều làm nên sự hấp dẫn của 47 RONIN, vai trò của những diễn viên Nhật Bản trong bộ phim, bí quyết chinh phục Keanu Reeves…

Đạo diễn Carl Rinsch thậm chí còn dành lời khuyên cho Hoàng My khi cô thổ lộ dự định trở thành nhà làm phim và diễn viên trong tương lai gần.

Clip Hoàng My phỏng vấn dàn sao 47 Ronin - 2

Dàn sao 47 Ronin tại Nhật

47 Ronin là phiên bản tiếng Anh đầu tiên dựa trên truyền thuyết nổi tiếng của Nhật Bản về một nhóm võ sĩ ở thế kỷ 18 dù trước đây, câu chuyện từng được chuyển thể tới khoảng 100 lần trên màn ảnh lớn nhỏ nước này. Được chắp bút bởi hai nhà biên kịch phương tây là Chris Morgan (Fast & Furious, Wanted) và Hossein Amini (Drive, Wings of the Dove), 47 Ronin kể về cuộc phiêu lưu đầy sóng gió của 47 võ sĩ samurai không được thừa nhận.

Sau khi vị chủ tướng, sư phụ của họ bị hàm oan mà chết, nhóm võ sĩ này lên kế hoạch trả thù cho sư phụ đồng thời lấy lại danh dự cho các Samurai. Từ quê hương, họ lên đường vượt nghìn trùng để tìm kiếm sự giúp đỡ của Kai (Keanu Reeves), một võ sĩ mang hai dòng máu Nhật - Anh từng bị họ từ chối cho gia nhập nhóm Ronin. Những Ronin này phải đối mặt với thế lực hắc ám, ma quỷ, phù thủy và những truyền nhân có đầy quyền năng luôn tìm cách hãm hại và tiêu diệt họ.

Hoàng My phỏng vấn hai sao Nhật tham gia phim

Clip Hoàng My phỏng vấn dàn sao 47 Ronin - 3

Hoàng My và nam diễn viên chính 47 Ronin

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây - Clip: Lam Nguyễn ([Tên nguồn])
Phim hay mới ra mắt Xem thêm
Báo lỗi nội dung