Zimbabwe: Binh lính bị... phụ nữ cưỡng bức

Thứ Sáu, ngày 28/12/2012 11:25 AM (GMT+7)

Một binh lính Zimbabwe tiết lộ bị 3 phụ nữ cưỡng bức, sau đó bị vứt ở vùng ngoại ô Gweru, thủ phủ tỉnh Midlands.

Vụ việc xảy ra tới hơn 3 tiếng, từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút, ngày 23/12. Khi ấy, người lính đang đứng gần đại lý hãng xe Amtec Motors, định đi nhờ xe đến thủ đô Harare thì bất ngờ bị bắt lên một chiếc BMW màu trắng.

“Chiếc xe có 3 nữ hành khách và 1 nam tài xế” – cảnh sát dẫn lời khai của người lính 33 tuổi cho biết. Một trong 3 người phụ nữ đã lấy một chiếc bao trong túi xách và xịt một chất bí ẩn lên người anh lính. Người lính còn bị ép uống một loại nước không rõ là gì khiến anh này bất tỉnh.

Sau khi "thân mật" với người lính, 3 nữ quái vứt anh tại một khu vực nhiều bụi rậm cách đường cao tốc khoảng 100 m trong tình trạng không mảnh vải che thân. Khi tỉnh lại, người lính đã đến trình báo vụ việc tại đồn cảnh sát trung tâm Gweru. Hiện cảnh sát đang truy tìm 3 phụ nữ này và kêu gọi sự giúp đỡ từ người dân.

Zimbabwe: Binh lính bị... phụ nữ cưỡng bức - 1

3 phụ nữ Zimbabwe được xóa tội cưỡng bức đàn ông hồi tháng 5/2012. Ảnh: Africa Review

Trong hai năm trở lại đây, đã xảy ra nhiều vụ phụ nữ cưỡng bức nam giới ở Zimbabwe, nhất là tại Gweru và Harare. Hồi tháng 10/2012, một người đàn ông Harare bị 1 nhóm gồm 4 phụ nữ bắt cóc và hãm hiếp khi đề nghị cho anh này đi quá giang.

Vào cuối năm 2011, 3 phụ nữ đã hầu tòa tại thủ đô Harare với cáo buộc cưỡng bức đàn ông để phục vụ cho một nghi lễ thần bí nhưng sau đó được tuyên vô tội vào tháng 5/2012.

Một số tờ báo địa phương cho biết tinh dịch thường được dùng trong các nghi lễ cầu nguyện làm ăn thành công, sức khỏe…

Theo H.Bình (Người lao động/New Zimbabwe)
Báo lỗi nội dung