Xử phạt 2 người đăng tin bịa đặt về Đại tá Đinh Văn Nơi

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 5/5, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh đã ra các Quyết định xử phạt vi phạm hành chính 2 công dân đăng tin, bình luận sai sự thật, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, ảnh hưởng đến uy tín của Đại tá Đinh Văn Nơi nói riêng và cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh nói chung.

Trước đó, ngày 21/3/2022, lợi dụng việc một số trang fanpage facebook đăng tải các bài viết có nội dung về việc Đại tá Đinh Văn Nơi tiếp tục điều hành Công an tỉnh An Giang, chưa được điều động giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh, N.T.K (SN 1990, trú tại phường Hoàng Quế, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) đã sử dụng tài khoản facebook cá nhân để bình luận với nội dung bịa đặt trong bài viết của fanpage facebook “Người Quảng Ninh”.

Tại cơ quan Công an, K.T.N đã thừa nhận toàn bộ hành vi sai phạm

Tại cơ quan Công an, K.T.N đã thừa nhận toàn bộ hành vi sai phạm

Cùng ngày, K.T.N (SN 1984, trú tại phường Việt Hưng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) cũng sử dụng tài khoản facebook cá nhân để bình luận nội dung sai sự thật, xúc phạm uy tín của lực lượng Công an tỉnh Quảng Ninh trong bài viết của fanpage facebook “Tin Tuc Quang Ninh”. Qua xác minh, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã làm việc với N.T.K và K.T.N, tại cơ quan Công an, 2 người này đã thừa nhận hành vi vi phạm.

Căn cứ các tài liệu thu thập được, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã ra các Quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7.500.000 đồng đối với N.T.K về hành vi lợi dụng mạng xã hội cung cấp thông tin bịa đặt, gây hoang mang trong Nhân dân; xử phạt 7.500.000 đồng đối với K.T.N về hành vi lợi dụng mạng xã hội cung cấp thông tin sai sự thật, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức theo quy định của Pháp luật hiện hành.

Nguồn: [Link nguồn]

Đại tá Đinh Văn Nơi và những con số “biết nói”

Với sự chỉ đạo trực tiếp của đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, cơ quan điều tra đã triệt xóa hàng loạt vụ án "khủng".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Minh ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN