Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Xử nghiêm lái xe cố tình đâm chết 2 người ở Bắc Giang

Thứ Năm, ngày 04/05/2017 09:00 AM (GMT+7)

Ủy ban ATGT Quốc gia đề nghị xử nghiêm đối tượng lái ô tô tải đi ngược chiều cố tình đâm chết 2 người.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Xử nghiêm lái xe cố tình đâm chết 2 người ở Bắc Giang - 1

Chiếc xe tải lấn làn đâm thẳng vào xe máy, đâm tiếp một ô tô con trước khi dừng lại - (Ảnh internet)

Liên quan đến vụ tai nạn lái xe đi ngược chiều đâm chết 2 người ở Bắc Giang, vào chiều nay, Ủy ban ATGT Quốc gia vừa có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND kiêm trưởng Ban ATGT tỉnh Bắc Giang chỉ đạo lực lượng chức năng khẩn trương điều tra, xác minh và xử nghiêm đối tượng gây ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này.

Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, qua phản ánh của báo chí, sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 2/5, trên quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang (Bắc Giang), 2 người đi xe máy đang điều khiển phương tiện trong làn dành cho xe máy thì bị một xe tải đi ngược chiều lấn làn đâm trực diện khiến 2 người chết tại chỗ. 

"Chiếc xe tải dù đi ngược chiều, thậm chí ngược chiều hẳn vào tận trong làn xe máy, nhưng không hề có dấu hiệu giảm tốc độ. Ngay cả khi các xe đi đúng chiều đã tránh đường, và chiếc xe máy chở 2 người nép sát vào trong cùng, chiếc xe tải vẫn lao đến với tốc độ rất nhanh, chồm lên xe máy nhưng vẫn không chịu dừng lại", văn bản của Ủy ban ATGT Quốc gia nhấn mạnh.

Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, theo một số chuyên gia giao thông khẳng định, kẻ lái xe tải đã cố tình đâm chết thảm khốc 2 nạn nhân đi xe máy.

Nhận định đây là hành vi vi phạm pháp luật trật tự ATGT đường bộ gây hậu quả rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội, Ủy ban ATGT Quốc gia đề nghị Chủ tịch UBND kiêm trưởng Ban ATGT tỉnh Bắc Giang chỉ đạo Công an tỉnh khẩn trương điều tra, xác minh và xử nghiêm đối tượng gây ra vụ tai nạn rất nghiêm trọng này theo đúng quy định của pháp luật.

Đâm ngang hông xe tải, 3 người trong một nhà chết thảm

Xe tải chở tôm đông lạnh bất ngờ rẽ trái vào công ty, khiến xe tải nhỏ chở rau quả đi cùng chiều không kịp thắng,...


 
Theo Trần Duy (Báo Giao thông)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang