Xe tải lùi cuốn 3 người vào gầm, thai phụ sinh con tại hiện trường

Thứ Năm, ngày 31/05/2018 11:10 AM (GMT+7)

Chiếc xe tải lùi cuốn chiếc xe máy chở 3 người vào gầm xe trên đường Võ Quý Huân.

Sự kiện:

An toàn giao thông

Xe tải lùi cuốn 3 người vào gầm, thai phụ sinh con tại hiện trường - 1

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn (Ảnh: T.H)

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 7h30 ngày 31/5 tại đường Võ Quý Huân (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội).

Theo người dân, vào thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe máy BKS Nghệ An chở theo 2 người lưu thông trên đường Võ Quý Huân ra hướng Quốc lộ 32. Khi xe máy đi đến gần trường THPT Minh Khai thì bị xe tải mang BKS 29C đang lùi đâm trúng.

“Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe máy có 3 người gồm người đàn ông điều khiển, người phụ nữ mang bầu tháng thứ 8, một bé gái khoảng 4 tuổi. Sau khi xe tải lùi cuốn xe máy vào gầm, em bé trong bụng người phụ nữ lòi ra ngoài”,  anh Hưng, người dân chứng kiến sự việc kể lại.

Theo anh này, sau tai nạn, bé gái khoảng 4 tuổi nằm bất động, thở thoi thóp, người đàn ông cầm lái bị mắc kẹt dưới gầm xe tải, sau đó mới được người dân kéo ra.

Xe tải lùi cuốn 3 người vào gầm, thai phụ sinh con tại hiện trường - 2

Rất nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc

Ông Trần Bằng - Chủ tịch UBND phường Phúc Diễn xác nhận vụ tai nạn trên và cho biết thêm, em bé sau khi lòi ra khỏi bụng mẹ vẫn còn thở và được người dân đưa đi cấp cứu. Hiện tại, tất cả các nạn nhân đều được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu, điều trị.

Ghi nhận của  phóng viên tại hiện trường, rất đông người dân hiếu kì tập trung theo dõi vụ việc, chiếc xe máy nằm gọn dưới gầm xe tải.

Bé văng khỏi bụng mẹ bước những bước đi đầu tiên

Sau khi được lắp loại chân giả chưa từng có trên thị trường trong nước, bé Nguyễn Quốc Huy có thể tự bước đi do có...

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

sự kiện An toàn giao thông