Xe cứu thương chở sản phụ tông chết 2 người

Sản phụ trên xe cứu thương vừa đau đẻ vừa bị va đập do cú tông xe quá mạnh nên rơi vào tình trạng nguy kịch.

Xe cứu thương chở một sản phụ đi đẻ phóng với tốc độ chóng mặt đã tông chết 2 công nhân vào khoảng 19 giờ ngày 6/10, tại phường Hoà Phú, TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Theo đó, do khó đẻ, một sản phụ ở tỉnh Bình Phước buộc phải gọi xe cứu thương xuống bệnh viện Từ Dũ - TPHCM để nhờ bác sĩ giỏi đỡ đẻ. Tuy nhiên, đến một ngã tư thuộc phường Hoà Phú, tài xế xe cứu thương không kiểm soát được tốc độ đã tông hai thanh niên đi xe máy ngược chiều.

Theo lời một nhân chứng, hai thanh niên máu me bê bết, tắt thở tại chỗ. Sản phụ trên xe cứu thương vừa đau đẻ vừa bị va đập mạnh nên rơi vào tình trạng nguy kịch. Sau nhiều cú điện thoại khẩn thiết, một xe cứu thương khác của Bình Dương mới xuất hiện chở sản phụ đi cấp cứu và sinh nở. Hiện chưa rõ sản phụ có “vượt cạn” thành công hay không.

Tại hiện trường vụ tai nạn, Công an TP. Thủ Dầu Một đã tạm giữ Nguyễn Viết Minh (35 tuổi, tài xế xe cứu thương). Cơ quan pháp y cũng đã khám nghiệm thi thể hai công nhân thiệt mạng là anh Thạch Hùng (35 tuổi, quê Trà Vinh) và anh Lâm Hoàng Nam (26 tuổi, quê Bạc Liêu).

Thi thể hai nạn nhân trên đang được lưu giữ tại nhà xác bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Ngay trong đêm qua, chủ xe cứu thương và thân nhân người bị nạn đã có mặt tại bệnh viện này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN