Xe cứu thương chở nhiều người ở Bắc Ninh về Sơn La định vượt chốt kiểm soát

Chủ Nhật, ngày 13/06/2021 10:05 AM (GMT+7)

Các lực lượng chức năng ở tại chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La đã phát hiện hơn 10 người trong xe.

Sự kiện: Tin nóng

Xe cứu thương chở nhiều người ở Bắc Ninh về Sơn La định vượt chốt kiểm soát - 1

Xe cứu thương chở quá số người quy định đi từ Bắc Ninh về Sơn La.

Vào khoảng 21h20 ngày 12/6, các lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát liên ngành phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La phát hiện xe cứu thương BKS 30G - 427.37 đã phát tín hiệu ưu tiên với ý định vượt chốt.

Ngay sau đó, các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt đã yêu cầu tài xế dừng xe để thực hiện theo các quy định. Quá trình kiểm tra, đã phát hiện trong xe đang chở theo 12 người và không có bệnh nhân.

Video lực lượng chức năng ghi nhận xe cứu thương chở quá số người quy định.

Bước đầu, một số người trên xe khai nhận, đi từ huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh về ngã ba Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La với mức giá 300.000đ/1 người.

Ngay sau đó, các lực lượng chức năng đã yêu cầu những người trên xe thực hiện khai báo y tế bắt buộc. Đồng thời tiến hành lập biên bản với các lỗi chở quá số người quy định, không xuất trình được giấy phép lái xe và đăng ký xe để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/phat-hien-xe-cuu-thuong-cho-nhieu-nguoi-di-tu-bac-ninh-ve-son-la-d51...

Bình Tân: Phong tỏa thêm gần 1.200 dân ở Ehome 3 do liên quan ca bệnh COVID-19

UBND phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM đã ra quyết định phong tỏa block A1 và A2 chung cư Ehome 3 thuộc khu phố 2 do liên quan...

Theo Minh Chuyên (Báo Giao Thông)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung