Xăm bản đồ Trường Sa, Hoàng Sa trên lưng

Anh Trần Văn Chúc (28 tuổi, ngụ tại thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng) vừa xăm bản đồ Việt Nam với hai quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa trên chính lưng của mình.

Để có một bản đồ với đầy đủ biển đảo quê hương, anh Chúc đã thuê một thợ xăm thực hiện ròng rã 2 ngày đêm.

xam ban do viet nam tren lung tin nhanh tin moi tin hay tin nong tin hot tin tức tin tuc tintuc  tin tuc online bao dien tu bao vn xa hoi doc bao bao vn - 1

Hình xăm bản đồ Việt Nam trên lưng anh Trần Văn Chúc

Bản đồ được thực hiện với các đường nét tinh xảo, các đường biên giới tương đối chính xác so với bản đồ trên thực tế. Toàn miền Bắc được cách điệu, mô phỏng bằng mặt trống đồng cùng các hình vẽ đời sống sinh hoạt cộng đồng của cư dân.

xam bien dao tren lung tin nhanh tin moi tin nong tin hot bao vn viet nam - 2

xam ban do truong sa hoang sa tren lung xam ban do tren lung tin nhanh tin moi vn - 3

xam ban do hoang sa truong sa tren lung xam tren lung xam ban do tren lung xam ban do viet nam tren lung xem ban do len lung tin nhanh tin moi tin hay tin nong tin hot tin tức tin tuc tintuc  tin tuc online bao dien tu bao vn xa hoi doc bao bao vn - 4

Chúc cho biết ý tưởng này đã được anh nung nấu từ nhiều năm qua nhưng đến nay mới thực hiện được. “Tôi xăm hình không phải để làm đẹp hay chạy theo “mốt” như nhiều người khác. Tôi là người yêu nước, tôi muốn truyền cảm hứng yêu nước tới tất cả mọi người, nhất là những bạn trẻ” - anh tâm sự.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thạch Thảo (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN