Xác minh vụ việc 1 CSGT bị đánh tới tấp ở Gia Lai

Thứ Ba, ngày 24/04/2018 21:00 PM (GMT+7)

Người đàn ông dùng tay đánh tới tấp vào một CSGT nhưng miệng vẫn hô "công an đánh dân, công an đánh dân".

Sự kiện:

Tin nóng

,

Gia Lai

Ngày 24-4, tài khoản Facebook có tên Chuyên Santin đăng tải clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một CSGT bị 1 người đàn ông dùng tay đánh tới tấp.

Xác minh vụ việc 1 CSGT bị đánh tới tấp ở Gia Lai - 1

Người đàn ông liên tục dùng tay tấn công vào vùng đầu, bụng CSGT

Theo nội dung trong clip, 1 người đàn ông dùng tay tấn công liên tiếp vào vùng đầu, bụng mặc cho viên CSGT cố gắng đưa tay chống đỡ. Dù vậy, người đàn ông luôn miệng hô "công an quýnh (đánh) dân, công an quýnh dân". 

Khi CSGT vùng thoát ra được, người đàn ông tiếp tục đuổi theo buông lời chửi thề, thách thức. Một số người chứng kiến vụ việc chỉ có lời nói chứ không có hành động nào can ngăn.

Xác minh vụ việc 1 CSGT bị đánh tới tấp ở Gia Lai - 2

Vụ việc được facebook Chuyên Santin chia sẻ trên mạng xã hội

Tài khoản Chuyên Santin cho rằng người đàn ông thách thức cả lực lượng thi hành pháp luật. Với tư cách là một người dân, người này đề nghị Công an Gia Lai khẩn trương làm rõ hành vi, xử lý nghiêm việc đánh CSGT của người đàn ông trên. Bên cạnh đó, phải kiểm điểm tổ CSGT vì không hỗ trợ đồng đội khi đang thi hành nhiệm vụ.

Tối 24-4, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại tá Phạm Văn Uấn, Trưởng Phòng CSGT tỉnh Gia Lai, cho biết đã nắm thông tin sơ bộ. Ông Uấn khẳng định viên CSGT bị đánh khi đang làm nhiệm vụ tại Trạm CSGT 2-19 (Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai). Tuy nhiên, nguyên nhân cụ thể phải chờ các đơn vị liên quan báo cáo và thông tin lại sau.

Thực hư clip CSGT quật ngã tài xế vì bỏ xe ô tô giữa đường

Lãnh đạo Đội CSGT số 4 Hà Nội đã thông tin về hình ảnh chiến sĩ CSGT quật ngã tài xế điều khiển xe taxi đỗ giữa...

Theo Hoàng Thanh (Người lao động)

sự kiện Tin nóng