Vụ hàng loạt ô tô nổ lốp vì cán phải đinh ở Bình Dương: Hé lộ thủ phạm

Sự kiện: An toàn giao thông

Liên quan đến sự việc nhiều xe ô tô bị nổ lốp do cán phải mảnh thép lớn sắc nhọn khi đi qua đường Mỹ Phước – Tân Vạn đoạn qua huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương), lãnh đạo Công an huyện Bàu Bàng cho biết, các mảnh ghép trên là do các đối tượng ném ra đường nhằm ngăn cản lực lượng công an truy đuổi đối tượng.

Theo thượng tá Lâm Hồng Vũ, Trưởng Công an huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương), khoảng 1h ngày 22/8 tại KCN Bàu Bàng, Tổ tuần tra Công an huyện phát hiện 1 xe ô tô hiệu Xpander màu trắng (chưa rõ biển số) có biểu hiện nghi vấn nên lực lượng tuần tra Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Bàu Bàng và CLB phòng chống tội phạm bám sát theo dõi.

Vụ hàng loạt ô tô nổ lốp vì cán phải đinh ở Bình Dương: Hé lộ thủ phạm - 1

 Lực lượng công an thu gom các mảnh kim loại mà đối tượng ném trên đường

Khi lực lượng chức năng đến gần, đối tượng điều khiển xe ô tô tăng tốc bỏ chạy nên lực lượng truy đuổi qua các tuyến đường trong KCN Bàu Bàng và đường Mỹ Phước – Tân Vạn.

Trong quá trình bỏ chạy, các đối tượng ngồi trong xe ô tô xịt hơi cay và ném các vật thể là mảnh kim loại sắc nhọn về phía lực lượng truy đuổi để chống trả và ngăn cản lực lượng truy đuổi áp sát.

Vụ hàng loạt ô tô nổ lốp vì cán phải đinh ở Bình Dương: Hé lộ thủ phạm - 2

Khi truy đuổi trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn, ô tô của lực lượng truy đuổi bị trúng mảnh thép mà các đối tượng ném ra bị thủng lốp nên không đuổi kịp và bị mất dấu các đối tượng. Lực lượng công an sau đó cũng đã tích cực đi thu nhặt gom các mảnh thép kim loại mà đối tượng ném trên đường.

Trong thời gian này, nhiều ô tô khi lưu thông trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn bị nổ, thủng lốp do cán phải đinh.

Vụ việc đang được Công an huyện Bàu Bàng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Loạt ô tô nổ lốp trong đêm vì cán phải đinh trên tuyến đường huyết mạch ở Bình Dương

Có khoảng 10 ô tô bị nổ, thủng lốp trong đêm khi lưu thông trên tuyến đường Mỹ Phước Tân Vạn (Bình Dương) vì cán phải đinh. Vụ việc tuy chưa gây thiệt hại về người song...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Bình ([Tên nguồn])
An toàn giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN