Voi con khóc suốt 5 giờ vì bị mẹ bỏ rơi

Một chú voi con ở Trung Quốc đã khóc suốt 5 giờ liền sau khi bị voi mẹ nhẫn tâm bỏ rơi.

Các nhân viên của khu bảo tồn động vật hoang dã Shendiaoshan ở thành phố Vinh Thành thuộc tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã buộc phải can thiệp sau khi một con voi mẹ cố gắng giẫm con của nó tới chết ngay sau khi con voi nhỏ mới chào đời.

Ban đầu, các nhân viên thú y nghĩ rằng đó chỉ là một tai nạn. Họ đã đưa voi con đi điều trị vết thương và đưa nó trở lại với mẹ khoảng 2 giờ sau đó, nhưng voi mẹ vẫn tức giận và tiếp tục giẫm lên voi con. Các nhân viên của khu bảo tồn buộc phải đưa voi con đến một khu khác.

voi con khoc vi bi bo roi voi con khoc vi bi me bo roi voi con khoc voi khoc voi khoc vi me bo roi anh voi khoc voi song tinh cam voi me giam chet con trung quoc voi khoc o trung quoc tin nhanh tin moi tin hay tin nong tin hot tin tức tin tuc tintuc  tin tuc online bao dien tu bao vn xa hoi doc bao bao viet nam vn

Voi con nằm khóc sau khi bị mẹ giẫm đạp và bỏ rơi

Bị voi mẹ từ chối, voi con sau đó đã khóc suốt 5 giờ liền, trong khi các nhân viên của khu bảo tồn cố gắng an ủi nó. Tình trạng của chú voi con hiện tại đã khá hơn và nó đang được chăm sóc bởi một nhân viên của khu bảo tồn.

“Voi con rất buồn và nó đã khóc suốt 5 giờ trước khi có thể trấn tĩnh lại”, một phát ngôn viên của khu bảo tồn Shendiaoshan cho biết. “Nó không thể chịu được việc bị mẹ bỏ rơi và thậm chí cố gắng giết chết nó.”

Phát ngôn viên của khu bảo tồn cho biết loài voi sống rất tình cảm, nhưng họ không biết tại sao  voi mẹ lại giẫm đạp lên con của nó. Họ chưa gặp trường hợp này bao giờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN