Vẻ mặt thất thần của bà Phương Hằng khi bị bắt

Thứ Năm, ngày 24/03/2022 21:47 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo một cán bộ điều tra Công an TP Hồ Chí Minh, khác với thái độ thách thức, kênh kiệu và bất chấp như trong buổi livestream chưa đầy 24h trước, khi Công an vào nhà mời đi cho đến lúc tới trụ sở Công an TP, bà Nguyễn Phương Hằng lo lắng, không có bất cứ lời lẽ hay hành vi nào chống đối lực lượng làm nhiệm vụ...

Khoảng 18h20 tối 24/3/2022, bà Phương Hằng được Công an đưa ra khỏi nhà số 6 phố Nguyên Thông (Quận 3) bằng chính chiếc xe bà này thường dùng để đi lại. Công an đưa bà Hằng về nhà số 17 - 19 phố Ngô Đức Kế (Quận 1, nơi bà Hằng đăng ký thường trú) để tiếp tục thực hiện lệnh khám xét.

Vẻ mặt thất thần của bà Phương Hằng khi bị bắt - 1

Công an phong tỏa khu vực nhà bà Hằng để bảo đảm ANTT

Vẻ mặt thất thần của bà Phương Hằng khi bị bắt - 2

Vẻ mặt thất thần của bà Hằng tại cơ quan Công an khi biết tin bị khởi tố

Vẻ mặt thất thần của bà Phương Hằng khi bị bắt - 3

Công an tống đạt quyết định khởi tố đối với bà Hằng

Theo ghi nhận của PV, cho đến thời điểm hiện tại, ngoài bà Nguyễn Phương Hằng, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh chưa làm việc thêm với bất kỳ cá nhân liên quan nào khác. Quá trình bắt bà Nguyễn Phương Hằng, khám xét hai nơi ở và đăng ký tạm trú không gặp bất kỳ trở ngại hay sự chống đối nào.

Khác với những lần xuất hiện của bà Phương Hằng thời gian gần đây, không hề có bóng dáng đội ngũ Youtuber vốn khá đông đảo. Thay vào đó, chỉ có PV một số báo đến đưa tin, nhưng lực lượng Công an cũng mời rời xa hiện trường.

Vẻ mặt thất thần của bà Phương Hằng khi bị bắt - 4

Xe của lực lượng chức năng làm nhiệm vụ khởi tố, bắt giam Nguyễn Phương Hằng

Đến 20h 56 phút, bà Nguyễn Phương Hằng đã được làm xong thủ tục test COVID-19 và được đưa lên tạm giam tại Trại T30, Công an TP Hồ Chí Minh ở huyện Củ Chi. Nếu dương tính, bà Hằng sẽ được cách ly đúng theo quy định trong trại tạm giam; nếu âm tính, các thủ tục tố tụng tiếp theo sẽ được tiến hành tại trại T30.

Nguồn: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/ve-mat-that-than-cua-ba-phuong-hang-khi-bi-bat-i648106/

Những hình ảnh đầu tiên về vụ bắt giữ bà Nguyễn Phương Hằng

Khi Công an vào nhà mời đi cho đến lúc đến trụ sở Công an TP Hồ Chí Minh, bà Nguyễn Phương Hằng tỏ ra thất thần, mệt mỏi, tuyệt vọng và chấp nhận, không có lời lẽ hay...

Chia sẻ
Theo Nhóm PV nội chính (Công an nhân dân)
sự kiện CEO Nguyễn Phương Hằng
Báo lỗi nội dung