Nguyên nhân nghi phạm đánh, nhốt bé trai 3 tuổi vào tủ đông lạnh

Cơ quan công an bước đầu làm rõ vụ việc bé trai 3 tuổi bị chủ quán trà sữa đánh, nhốt vào tủ đông lạnh.

Đối tượng Nguyễn Trường Giang bị lực lượng công an bắt giữ vào đêm 13/8. (Nguồn: CA huyện Lý Nhân).

Đối tượng Nguyễn Trường Giang bị lực lượng công an bắt giữ vào đêm 13/8. (Nguồn: CA huyện Lý Nhân).

Ngày 14/8, Công an huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam cho biết, đơn vị đã bàn giao đối tượng Nguyễn Trường Giang (SN 1997, trú xã Chính Lý, huyện Lý Nhân) cho phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Hà Nam để phục vụ công tác điều tra.

Theo Công an huyện Lý Nhân, khoảng 15h20 ngày 13/8, cháu N.H.Đ (SN 2019, trú tại xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân) từ nhà đi sang quán trà sữa "KAY" (cạnh nhà cháu Đ.) của Nguyễn Trường Giang để chơi, lúc này chỉ có một mình Giang ở quán.

Quá trình ở quán, cháu Đ. nhiều lần hỏi "Chú đang làm gì đấy, chú ra đây chơi với cháu". Bực tức vì bị cháu Đ. hỏi nhiều nên Giang dùng chiếc chày bằng kim loại đánh và bỏ bé trai vào ngăn đông của tủ lạnh.

Khoảng 30 phút sau, ông nội cháu Đ. kiểm tra camera thấy cháu vào quán trà sữa của Giang nhưng gọi điện hỏi thì Giang nói không biết. Nghi ngờ có điều chẳng lành, người thân cháu Đ. sang quán kiểm tra thì phát hiện cửa khoá.

Sau khi phá cửa quán, mọi người vào trong quán trà sữa tìm kiếm, mở tủ đông ra và phát hiện cháu Đ. đang ở trong bên trong. Gia đình đã lập tức đưa cháu Đ. đi cấp cứu tại bệnh viện.

Quá trình điều tra, khoảng 22h30 ngày 13/8, phòng PC02 phối hợp với Công an huyện Lý Nhân bắt giữ đối tượng Nguyễn Trường Giang khi đang bỏ trốn tại Hà Nội.

Nguồn: [Link nguồn]

Tạm giữ nghi phạm nhốt bé trai 3 tuổi vào tủ đông lạnh

Cơ quan công an đã tạm giữ nghi phạm tên Giang để phục vụ công tác điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Nhật ([Tên nguồn])
Bạo hành trẻ em Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN